Kèo 2 trái 2 trái rưỡi là gì? Kinh nghiệm đánh kèo 2-2.5

(GMT+7)

Kèo 2 trái 2 trái rưỡi là sao? Dân chơi bóng đá chuyên nghiệp có lẽ không còn xa lạ với khái niệm này. Nhưng với người mới tham gia thì chưa biết cách đọc cũng như kinh nghiệm chơi kèo 2 1/4. Hãy tham khảo bài viết của phantichkeo.net để biết nhé.

Kèo 2 trái 2 trái rưỡi là gì?

Kèo 2 trái 2 trái rưỡi là gì?

Kèo hai trái 2 trái rưỡi hay được gọi là kèo O/U 2 1/4. Kèo này nhiều trong hình thức chơi bóng đá online. Loại kèo này thường được cổng game đưa ra trong trường hợp cả hai đội bóng đều dùng lối chơi phòng vệ cẩn trọng nhất. Bởi lẽ, so với mức tỉ lệ cổng game đưa ra, tổng tỷ số dự đoán có khả năng nhỏ hơn hoặc bằng hai.

Kèo 2 1/4 thường xuyên xuất hiện và được nhiều dân chơi lựa chọn. Hầu như những giải đấu của Nam Mỹ hoặc Ý đều xuất hiện kèo O/U 2 1/4 do lối đá chặt chẽ được áp dụng.

Giải thích kèo chấp 2 trái 2 trái rưỡi

Bạn sẽ gặp phổ biến kèo hai trái rưỡi như trong giải đấu của Ý và Nam Mỹ.

Giải thích kèo chấp 2 trái 2 trái rưỡi

Với các tỷ lệ dự đoán mà cổng game đưa ra, chúng ta có thể thấy rằng khả năng ghi bàn thắng trong trận rất ít. Trận đấu diễn ra giữa hai đội là Burnley và Manchester United. Trong đấy, Manchester United được xem là đội mạnh hơn và nằm cửa trên. Đội chủ nhà là Burnley.

Có thể hiểu rằng, Burnley sẽ với lối chơi phòng vệ trước 1 đội mạnh hơn là Manchester United. Các tình huống xảy ra lúc chơi kèo 2 trái 2 trái rưỡi như sau:

– Nếu hai đội hòa hoặc có 1 bàn thắng được ghi thì người cược Xỉu sẽ ăn đủ, người cược tài thua hết số tiền họ đã cược.

– Nếu như cuộc đấu chấm dứt mà có hai bàn thắng xảy ra (2-0, 0-2, 1-1) thì người cược xỉu được ăn ½ số tiền đã cược. Người cược cửa tài thua nửa tiền.

– Nếu tổng số bàn thắng được ghi trong trận là 3 bàn thắng trở lên. Người đặt cửa tài sẽ được ăn cả, người đặt cửa xỉu sẽ mất trắng

Kinh nghiệm đánh kèo 2 trái 1/4

Nắm chắc thông tin về hai đội bóng

Kèo hai ½ là kèo cược tỷ số, vì vậy phong thái thi đấu, đội hình ra sân, tình hình lực lượng, khả năng ghi bàn là những thông tin hết sức quan trọng bạn cần phải Tìm hiểu về hai đội bóng.

Tuy nhiên, yếu tố kỹ thuật và lối chơi thế mạnh của mỗi đội cũng sẽ quyết định tổng số bàn thắng của cả 2 là thuộc cửa Tài hay cửa xỉu

Để ý tới các trận chiến siêu kinh điển

Đối với các trận đối đầu siêu kinh điển (đó là trận gặp gỡ của 2 đội đại kình địch, là trận chiến giữa hai đội có sức mạnh ngang nhau, trận đấu tranh cúp,…) là trận đấu mang đến nhiều hứng khởi và kích thích nhất đối mang người dự đoán. Sẽ có phần nhiều người tham dự dự đoán vào những trận đấu này, vậy nên đặt cho cửa Tài hay cửa xỉu cũng dễ khiến bạn đau đầu.

Trong trường hợp đó là 2 đội mạnh, có phong độ và kỹ thuật ngang nhau họ sẽ tung ra những chiến lược hấp dẫn và dĩ nhiên sẽ dễ mang bàn thắng được ghi. Bởi thế hãy đặt vào cửa Tài.

Chọn cổng game uy tín

Hãy đặt dự đoán O/U 2 trái 2 trái rưỡi ở cổng game uy tín, được nhiều người lựa chọn và tham gia dự đoán. hiện tại có phần lớn cổng game đang hoạt động và không phải liên hệ nào cũng đủ uy tín để bạn gửi niềm tin. Bạn nên chọn cổng game đã đăng kí và có địa chỉ cụ thể rõ ràng nhé.

>>> Kèo chấp 2 trái là sao? 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo 2 trái 2 trái rưỡi, hy vọng rằng bạn đã có cho mình những kiến thức bổ ích rồi nhé.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ để tham khảo và không nên dùng để dự đoán. Quan trọng nhất, hãy tránh tham gia vào việc dự đoán kết quả hoặc nhận định kèo bóng đá trong mọi hình thức đặc biệt là khi liên quan đến chơi dự đoán bóng đá."