Kèo 2 đội ghi bàn là gì? Mẹo cược kèo 2 đội có bàn thắng?

(GMT+7)

Kèo 2 đội ghi bàn là loại kèo hấp dẫn đang được nhiều cổng game áp dụng và thu hút lượng lớn người chơi khi tham gia dự đoán. Hãy cùng phantichkeo.net tìm hiểu về khái niệm cũng như mẹo cược kèo này nhé.

1.Kèo 2 đội ghi bàn là gì?

Kèo 2 đội ghi bàn là gì? Mẹo cược kèo 2 đội có bàn thắng?

Kèo hai đội ghi bàn thắng là một trong những loại hình cược phụ trong dự đoán bóng đá. Bởi vậy mà người chơi sẽ không thấy lọai cược này được cổng game niêm yết trên bảng kèo chính. Thay vào đấy, kèo cả hai đội có bàn thắng sẽ được cổng game niêm yết tại những bảng kèo phụ. Luật chơi của loại kèo dự đoán này thực tế rất đơn giản. Cụ thể người chơi sẽ dự báo liệu hai đội bóng có làm bàn trong 90 phút thi đấu chính thức hay không.

2.Các loại kèo 2 đội ghi bàn 

Kèo hai đội làm bàn ở hiệp 1

Loại kèo cược này chỉ được tính trong khoản thời gian thi đấu của hiệp một, nếu như cả 2 đội bóng họ đều làm bàn thì người chơi chọn lựa cửa cược có sẽ chiến thắng hoặc ngược lại, nếu như không có bàn thắng nào được ghi thì người chơi sẽ thua cược.

>> Kèo cược tỷ số là gì

Kèo hai đội ghi bàn trong hiệp hai

Thông tin cũng giống như hiệp 1 chỉ là tính ở hiệp 2 mà thôi, theo đó người chơi sẽ chọn lọc có chỉ thắng thì cả hai đội bóng họ đều ghi bàn trong hiệp hai của trận chiến. Chọn không thắng lúc cả 2 đội bóng họ không ghi được bàn nào tính khi vừa hết thời gian của hiệp đấu thứ hai.

Kèo toàn trận

Kèo toàn trận sẽ được cổng game áp dụng tính trong 90 phút thi đấu chính thức của trận chiến, trong 90 phút thi đấu này cả 2 bên đều làm bàn thì người chơi lựa chọn cửa cược có sẽ thắng lợi, nếu chỉ có 1 đội bóng ghi bàn thì sẽ được tính là thua cược.

Với các kèo dự đoán bóng đá này người chơi nên chọn lựa những đội bóng có đánh gia là cân bằng từ những chuyên gia, không nên chọn lựa các đội bóng quá chênh lệch đẳng cấp, như thế sẽ khó ăn được kèo này

3.Mẹo cược kèo cả 2 đội đều ghi bàn thắng chính xác

Bạn muốn thắng nhiều kèo ở dạng dự đoán này. Thì hãy là người chơi tâm lý và có cái đầu phân tích tốt lúc lựa chọn trận đấu để dự đoán. Đặc biệt cần phân tích dự đoán ở các trận ở đó với đội như sau:

  • Đội bóng chơi bóng đá kiểu tấn công.
  • Đội bóng có hàng công mạnh làm bàn thuận lợi.
  • Có thể bị thủng lưới dù họ chơi ở sân nhà hay sân khách.
  • Đang nằm trong lực lượng ghi trên 2,5 bàn thắng/trận.
  • Có sự vắng mặt của cầu thủ then chốt ở tuyến phòng vệ của 2 đội.
  • Hàng tấn công của 2 đội không có sự thiếu vắng nhiều của chân sút chủ lực.
  • Mặt sân cỏ 2 đội thi đấu và thời tiết ngày thi đấu ở hiện trạng tốt nhất
  • Cần biết được những cầu thủ dễ bị tâm lý khi biết kết quả kết thúc trước đấy của đội cùng nhóm lên hạng, xuống hạng với mình
  • Có các con số về lịch sử đối đầu giữa 2 đội trước đó.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo cược hai đội đều ghi bàn, hy vọng rằng với những chia sẻ này sẽ cho bạn kinh nghiệm bổ ích nhé.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ để tham khảo và không nên dùng để dự đoán. Quan trọng nhất, hãy tránh tham gia vào việc dự đoán kết quả hoặc nhận định kèo bóng đá trong mọi hình thức đặc biệt là khi liên quan đến chơi dự đoán bóng đá."