Kèo 2-3/4 là gì? Cách đọc kèo chấp 2.75 chuẩn nhất hiện nay

(GMT+7)

Kèo 2-3/4 là gì? Cách đọc kèo 2.75 như thế nào chuẩn nhất? Đang là một trong những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của anh em chơi chơi bóng đá hiện any. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của phantichkeo.net.

Kèo chấp 2-3/4 trái là sao?

Kèo chấp 2-3/4 trái hay còn được kí hiệu là kèo 2.75 hay kèo 2 trái rưỡi 3 trái. Tuy nhiên tùy từng cổng game mà kèo cược này sẽ có những cách kí hiệu kèo hoàn toàn khác nhau mà người chơi cần phải tìm hiểu rõ trước khi tham gia dự đoán.

Theo các chuyên gia cổng game 868h thì đây là một tỷ lệ kèo đặc biệt rất hiếm khi gặp. Hãy nói cách khác thì kèo cược này không thường xuyên xuất hiện trong các kèo dự đoán thể thao mà cổng game đưa ra. Bởi trên thực tế kèo này có tỷ lệ dự đoán rất cao nên hiếm khi nó sẽ xuất hiện trong các giải đấu bóng đá lớn. Thông thường nó sẽ chỉ áp dụng trong các trận đấu mà hai đội có sự chênh lệch khá lớn về phong độ thi đấu.

Kèo chấp 2-3/4 trái là sao? 

Cách đọc kèo chấp 2 – 3/4 chuẩn nhất

Sau khi tìm hiểu kèo chấp 2-3/4 là gì chúng ta cùng tìm hiểu cách đọc kèo bóng đá này cơ bản như sau:

  • Trường hợp 1: Nếu như đội cửa trên thắng cách biệt đội cửa dưới ít nhất 4 bàn thắng thì dự đoán cho đội cửa trên sẽ thắng toàn bộ số tiền dự đoán. Còn nếu dự đoán cho đội cửa dưới thì sẽ thua sạch số tiền tham gia dự đoán ban đầu.
  • Trường hợp 2: Nếu như trường hợp đội cửa trên chỉ thắng cách biệt 2 bàn thắng hoặc để hòa và thua đội cửa dưới thì dự đoán cho đội cửa trên sẽ mất trắng số tiền dự đoán. Còn nếu như dự đoán cho đội cửa dưới thì người chơi sẽ ăn chọn số tiền dự đoán ban đầu.
  • Trường hợp 3: Nếu như đội cửa trên chỉ thắng cách biệt được 3 bàn thắng thì người chơi dự đoán cho đội cửa trên sẽ thắng nửa tiền còn dự đoán cho đội cửa dưới sẽ thua nửa tiền.

Kinh nghiệm chơi kèo chấp 2 ¾

Khi chơi kèo chấp 2 – 3/4 bạn cần lưu ý một số kinh nghiệm chơi cơ bản như sau:

  • Nếu 2 đội bóng có tham gia thi đấu có sự tương quan lực lượng quá lớn thì bạn nên ưu tiên chọn đội cửa trên sẽ có phần trăm chiến thắng cao hơn.
  • Trường hợp đội cửa dưới được thi đấu trên sân nhà mà trình độ chênh lệch không quá cao thì bạn có thể suy nghĩ đến việc chọn đội cửa dưới sẽ hiệu quả hơn.
  • Nếu lợi thế sân nhà thuộc về đội cửa trên thì đội cửa dưới sẽ không có cửa thắng với đội cửa trên.
  • Bạn có thể quan sát trận đấu từ 30 – 20  phút đầu để đánh giá về lối chơi, chiến thuật, khả năng tấn công…của 2 đội chơi sau đó tham gia đặc cược cũng được. Như vậy đảm bảo tỷ lệ thắng sẽ cao hơn khá nhiều.
  • Anh em nên cẩn thận vướng phải những kèo dụ của cổng game vì nó có thể sẽ khiến anh em gặp phải nhiều vấn đề và mất trắng vốn chơi cược bóng.
  • Anh em nên tham khảo kinh nghiệm chơi của các chuyên gia chơi bóng để nâng cao thành tích thi đấu thuyết phục của mình.
  • Luôn phải giữ một cái đầu lạnh khi tham gia dự đoán. Giữ vững lập trường của mình một khi đã quyết không lung lay khi bị tác động bởi yếu tố bên ngoài.

Trên đây là một số thông tin chi tiết liên quan đến việc tìm hiểu kèo 2 – 3/4. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hiêu rõ hơn về vấn đề này.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ để tham khảo và không nên dùng để dự đoán. Quan trọng nhất, hãy tránh tham gia vào việc dự đoán kết quả hoặc nhận định kèo bóng đá trong mọi hình thức đặc biệt là khi liên quan đến chơi dự đoán bóng đá."