Kèo 0.5 là gì, khái niệm và thông tin hiệu quả

(GMT+7)

Kèo 0.5 là gì, hướng dẫn phương pháp đọc kèo hiệu quả nhất. Làm sao để có thể chơi kèo mà luôn thắng. Hãy cùng tìm hiểu và phân tích chi tiết hơn qua bài viết dưới đây của phantichkeo.net

1. Khái niệm kèo 0.5 là gì ? 

Kèo kèo 0.5 kèo chấp hay còn được biết đến với tên gọi là kèo chấp nửa trái, kèo chấp 1/2.  Đây chính là một trong những tỷ lệ kèo thông dụng được nhiều cổng game đưa ra trên hệ thống, cac hình thức kèo chấp chấp châu Á – Asian Handicap.

Kèo chấp 0.5 là sao
Kèo chấp 0.5 là sao

Tại ibet hình thức chơ kèo chấp 1/2 là một loại kèo cược chấp dễ hiểu với tỷ lệ trúng thưởng cao, được nhiều người lựa chọn. Cũng giống với kèo đong banh nửa trái (chấp 1/4)  thì nếu bạn tiến hành đặt cược kèo 1/2 hình thức kèo hòa sẽ không xảy ra. Bởi vậy khi chơi bạn nên hết sức lưu ý.

Khi người chơi lựa chọn đặt cược cho đội cửa trên hay đội cửa dưới với hình thức kèo chấp 1/2 khi đó sẽ chỉ có thể xảy ra hai trường hợp là thắng hoặc thua không có hòa.

2. Phương pháp đọc kèo chấp 0.5 kèo chấp nửa trái chuẩn nhất

Tùy thuộc mỗi loại kèo cược mà chúng ta có cách đọc khác nhau, bởi vậy điều người chơi cần nhớ là nắm được từng trường hợp cụ thế theo từng trường hợp để có thể nắm bắt kèo cược thật chủ động, bắt kèo chính xác nhất. Bởi vậy ngoài việc nắm bắt được khái niệm kèo 0.5 là gì thì chúng ta cùng tìm hiểu cách đọc kèo sao cho đúng

Chúng ta sẽ có đối với hình thức kèo chấp nửa trái thì kết quả sẽ là thắng hoặc là thua chứ hoàn toàn không có hình thức kèo hòa. Bởi vậy ngay khi mà trận đấu được bắt đầu thì đôi cửa trên sẽ tiến hành chấp đội cửa dưới là 0.5 trải. Khi đó sẽ có hai trường hợp xảy ra :

Kèo 0.5 là gì
Kèo 0.5 là gì
  • Trường hợp mà đội cửa dưới thắng hoặc hòa thì người chọn cửa cược này sẽ thắng.
  • Còn trong trường hợp mà đội cửa trên thắng thì người chọn cửa cược này sẽ thắng.

Dễ dàng nhận thấy rằng trong những trận đấu mà có hai đội bóng được đánh giá là ngang tài ngang sức với nhau thì chúng ta sẽ lựa chọn kèo chấp nửa trái, khi đó kết quả sẽ là thắng hoặc thua. Đây là điều mà người chơi cần tính toán để xác định cử cược sao cho chuẩn nhất để có thể dễ dàng dành chiến thắng và nhận được nhiều phần tiền thưởng.

3. Những kinh nghiệm vàng khi cược kèo chấp 1/2

Khi chơi kèo này người chơi cần lưu ý những đặc điểm cụ thể như sau :

Trường hợp mà đội chủ nhà là đội của trên, bạn nên tham khảo trình độ tấn công của đội đó để có thể đặt cược hợp lý.

Tham khảo thêm tỷ lệ đặt cược của đội cửa trên khi chấp mốc tỷ lệ 1/2 cho những lần gần đây, đông thời việc tìm hiểu thành tích đối đầu của hai đội cũng là một điểm không thể bỏ qua.

Theo như giả thiết ban đầu nếu như đội cửa trên chấp tỷ lệ 1/2 nhưng mãi sát tới thời điểm trận đấu diễn ra thì cổng game lại tiến hành hạ tỷ lệ chấp xuống 1/4 lúc đó thì người chơi nên cân nhắc chứ đừng quá mạo hiểm mà lựa chọn đội cửa trên. Ngược lại, trong trường hợp mà biến động tỷ lệ có chiều hướng tăng mức chấp từ 1/2 lên 3/4 thì đây là trường hợp giới dự đoán đang đổ xô đầu tư vào cửa trên, khi đó tin theo số đông là một giải pháp hợp lý.

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ trả lời câu hỏi kèo chấp 0.5 là gì và kinh nghiệm chơi kèo chấp sao cho hiệu quả. Rất hy vọng những tông tin này mang lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Ngoài thể thao bạn có thể tham khảo thêm game trò chơi, hình thức chơi hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.