Hướng dẫn từ A – Z quy luật chơi Rồng Hổ tại Cổng game

(GMT+7)

App game luôn là một địa điểm dự đoán online lý tưởng của các tín đồ yêu thích dự đoán. Những ứng dụng tại đây luôn sở hữu những ưu điểm nổi bật và cuốn hút người chơi. Đặc biệt, một sản phẩm vô cùng đỉnh cao tại cổng game chính là Rồng Hổ. Cùng khám phá xem game Rồng Hổ tại đây như thế nào? Bên cạnh đó là cách để dự đoán với Rồng Hổ hiệu quả nhất,

Sơ lược về game Rồng Hổ tại App game

Rồng Hổ là một ứng dụng phổ biến trong các cổng game quốc tế. Nó còn được nhiều dân chơi dự đoán gọi với tên tiếng Anh là Dragon & Tiger. Ứng dụng này dùng bộ bài Tây gồm 52 lá tiêu chuẩn để người chơi tham gia. Hiện tại, ứng dụng luôn được nhiều cược thủ Đông Nam Á và cả Châu Á ưa chuộng.

Nhiều cổng game đã phát triển và mang lại không gian dự đoán Rồng Hổ trực tuyến. Trong đó, một địa chỉ cược bài Rồng Hổ vô cùng nổi tiếng chính là App game. Trong ứng dụng này, người chơi phải dự đoán một trong 3 cửa là cửa Rồng – Hổ và cửa Hòa.

Rồng Hổ online cuốn hút nhiều tay cược 

Rồng Hổ online cuốn hút nhiều tay cược 

Hướng dẫn tất tần tật về cách dự đoán với game Rồng Hổ

Theo nhiều hội viên tại đây, ứng dụng Rồng Hổ không hề khó chơi. Tuy nhiên việc nắm bắt rõ những quy định, luật chơi,.. của game là rất quan trọng. Nhờ đó, anh em có thể làm chủ được trong mọi ván bài. Đồng thời người chơi cũng sẽ có thêm kinh nghiệm để dự đoán chuẩn xác Rồng Hổ nhất.

Một vài thuật ngữ trong Rồng Hổ cần nhớ 

Trong mỗi trò chơi thường sẽ có các thuật ngữ mang ý nghĩa thú vị. Ứng dụng Rồng Hổ tại cổng game App game cũng có nhiều thuật ngữ đáng lưu tâm. Dưới đây là các thuật ngữ mà những thành viên tham gia game Rồng Hổ cần phải nhớ. Nhờ vậy, người chơi có thể dự đoán Rồng Hổ dễ dàng hơn.

  • Dealer : Trong ván bài Rồng Hổ, Dealer có vai trò chia bài cho các người chơi dự đoán.
  • Dragon: Hay còn được gọi là cửa cược Rồng. Trong ván game, cổng game sẽ ký hiệu cửa Rồng là màu đỏ.
  • Tiger: Hay gọi cách khác là cửa cược Hổ. Cổng game sẽ ký hiệu cho cửa Tiger với màu xanh da trời.
  • Tie : Là cửa cược Hòa. Cửa này sẽ được cổng game ký hiệu bằng màu xanh lá cây.

Quy luật chơi trò Rồng Hổ

Bắt đầu ván game, Dealer của App game sẽ phát các quân bài vào 2 cửa Rồng và cửa Hổ. Trong mỗi lượt đấu, hội viên có quyền được rút ra 2 con bài. Tiếp theo, người chơi sẽ xem xét thật rõ ràng rồi dự đoán. Lúc này, người chơi sẽ đặt vào một trong 3 cửa đã nêu trên trong ván bài. Sau đó, người chơi sẽ đợi ván cược kết thúc rồi Dealer lật vài và phân định thắng thua.

Quy tắc tính điểm ứng dụng Rồng Hổ tại App game

Cách tính điểm trong mỗi ván bài Rồng Hổ cũng tùy thuộc xem cửa cược đó là gì. Cổng game luôn mong muốn người chơi thoải mái hơn trong việc chọn cửa cược. Do đó, bên cạnh 3 cửa cược chính ở trên, hội viên có quyền chọn cược ở mỗi cửa khác. Đồng thời, cách tính điểm trong mỗi cửa này tại https://ae588.net/ cũng có sự khác nhau.

  • Cửa Rồng chẵn : Hội viên được phép cược đối với các con bài tại cửa cược Rồng. Chúng sẽ có cách tính theo số điểm chẵn bao gồm là 2, 4, 6, 8, 10 và Q.
  • Cửa Rồng lẻ: Anh em sẽ tham gia dự đoán với các quân bài tại cửa Rồng. Tính điểm với các số điểm lẻ lần lượt là các điểm bài A, 3, 5, 7, 9, J, K.
  • Cửa Hổ chẵn : Những con bài được cược đối với cửa Hổ, có giá trị điểm chẵn là 2, 4, 6, 8 , 10 và Q.
  • Cửa Hổ lẽ: Các quân bài cược đối với cửa Rồng, có giá trị điểm lẽ lần lượt là A, 3, 5, 7, 9, J , K.

Đặc biệt hơn, với ứng dụng Rồng Hổ thì sẽ không liên quan tới chất bài. Việc phân định ai thắng ai thua sẽ dựa trên điểm của các con bài trong ván. Và cách tính điểm cho những con bài A là 1 điểm. Các con bài theo thứ tự 2 tới 10 thì ứng với điểm số là 2 tới 10. Các con bài J được tính 11 điểm. Con bài Q thì tính 12 điểm và lớn nhất là bài K với 13 điểm.

Một số điểm cần chú ý để chơi Rồng Hổ tại AE888 hiệu quả 

Một số điểm cần chú ý để chơi Rồng Hổ tại App game hiệu quả 

Các thao tác để anh em tham gia game Rồng Hổ nhanh chóng

Để chơi Rồng Hổ, anh em phải có tài khoản để dự đoán. Sau khi truy cập đường link tới web thì người chơi sẽ điền thông tin tài khoản. Tiếp theo, giao diện sẽ thay đổi và người chơi sẽ chọn vào phần Sòng Bài. Tiếp đó, hội viên App game hãy chọn vào game Rồng Hổ rồi chọn bàn và cược tiền để chơi. Nếu anh em thắng ván đó thì hệ thống tự động tăng tiền thắng cho anh em. Còn nếu thua, anh em sẽ bị hệ thống trừ đi tiền cược.

Tiến trình truy cập và dự đoán Rồng Hổ 

Tiến trình truy cập và dự đoán Rồng Hổ 

Kết luận 

App game chất lượng cao với vô vàn game cược bài đẳng cấp. Lựa chọn trải nghiệm cùng với Rồng Hổ luôn đem lại nhiều điều mới lạ cho cược thủ. Vậy nên, người chơi hãy nhanh nhanh truy cập vào web game này và tham gia ngay nhé. Chúc cho các hội viên sẽ tham gia ứng dụng Rồng Hổ thật vui và thật ý nghĩa.