Hướng dẫn người chơi rút tiền cổng Game về tài khoản an toàn và hợp pháp

(GMT+7)

TF88 là địa chỉ dự đoán uy tín cùng sức hấp dẫn lớn đối với cộng đồng cược thủ Châu Á hiện nay. Đây được mọi người mệnh dạng là thiên đường dự đoán với kho trò chơi đồ sộ và vô cùng chất lượng. Bên cạnh đó, cổng game còn hỗ trợ người chơi rút và nạp tiền an toàn và nhanh chóng. Nếu bạn đang thắc mắc rút tiền tại đây như thể nào hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách rút tiền an toàn và nhanh chóng

Cổng game được nhắc đến phương thức thanh toán với tốc độ xử lý giao dịch luôn được đánh giá cao. Nếu bạn chưa biết cách rút tiền tại cổng game này như thế nào thì cũng đừng quá lo lắng, dưới đây sẽ là hướng dẫn cách rút tiền hết sức chi tiết như sau:

Bước 1 – Truy cập vào trang chủ và sign in vào tài khoản dự đoán

Đầu tiên, bạn cần sign in TF88 thành công tài khoản chơi vào trang chủ của cổng game. Khi đã sign in thành cồn màn hình chính sẽ hiện ra, lúc này người chơi máu chóng tìm kiếm mục rút tiền và bấm chọn vào biểu tượng đó để tiến hành các bước tiếp theo. 

Bước 2 – Lựa chọn hình thức rút tiền phù hợp nhất với bạn

Khi đã thực hiện xong bước 1, bạn sẽ thấy giao diện rút tiền hiện ta. Bạn phải trải qua quy trình 4 quy trình để rút tiền bao gồm đang áp dụng, xét duyệt, thanh toán và thành công. Với quy trình đầu tiên người chơi cần lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp và thuận tiện nhất. Hiện nay, cổng game này đang cung cấp hai hình thức để thanh toán đó là chuyển khoản ngân hàng và USDT. Hình thức nào bạn thấy thích hợp nhất thì có thể chọn.

Đa số người chơi sẽ chọn hình thức chuyển khoản bằng tài khoản ngân hàng vì nó đơn giản hơn. Bạn chỉ cần lựa chọn ngân hàng bạn đang sử dụng rồi điền số tiền bạn cần rút là được. Lưu ý số tiền rút cần đúng quy định về mức rút trong ngày mà cổng game đề ra.

Bước 3 – Thực hiện lệnh rút tiền và đợi cổng game chuyển tiền

Khi người chơi đã nhập đầy đủ những thông tin tài khoản ngân hàng mà cổng game đề ra, bạn tiến hành xác nhận và chờ cổng game xử lý.  Thông thường thời gian rút tiền sẽ mất khoảng 30 giây. Nếu vượt quá thời gian quy định, người chơi có thể liên hệ ngay với nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhé.

Các bước rút tiền tại TF88 rất an toàn và nhanh chóng

Các bước rút tiền rất an toàn và nhanh chóng

Mẹo để rút tiền an toàn và nhanh nhất

Để có thể thực hiện giao dịch rút tiền an toàn và nhanh nhất, mọi người nên biết đến những mẹo dưới đây:

  • Nên chọn thời điểm thực hiện rút tiền vào buổi sáng sớm vì thông thường các cổng game hay ngân hàng sẽ xử lý đến khoảng giữa buổi sáng là người chơi có thể nhận được tiền rồi. Nếu có bất kỳ sự cố gì xảy ra thì đến khoảng đầu giờ chiều là người chơi có thể rút được tiền.
  • Hạn chế thực hiện rút tiền vào các buổi chiều hay cuối ngày bởi vì tuy phía cổng game vẫn hoạt động nhưng ngân hàng lại ngừng hoạt động. Chính vì vậy lệnh rút tiền phải chờ đến sáng mai mới xử lý được.
  • Người chơi không nên rút tiền vào ngày lễ vì ngân hàng cũng sẽ nghỉ vào ngày này.
  • Khi thực hiện giao dịch rút tiền, người chơi nên kiểm tra kết nối mạng internet thật kỹ lưỡng để thao tác rút tiền không bị ngắt quãng.

Người chơi cần biết một số mẹo để giao dịch rút tiền diễn ra nhanh nhất

Người chơi cần biết một số mẹo để giao dịch rút tiền diễn ra nhanh nhất

Bài viết trên đây là hướng dẫn chi tiết rút tiền an toàn và hợp pháp nhất. Bạn hãy áp dụng những hướng dẫn trên để thực hiện thanh toán một cách đơn giản và nhanh chóng.