Dự đoán tỷ số kèo cổng game World Cup Qatar – Ecuador, 20/11/2022

(GMT+7)

Kèo cổng game World Cup đang bước vào giai đoạn nước rút. Các anh em đam mê bóng đá đang sôi sục từng ngày bắt trận. Cùng xem kèo đội nhà Qatar – Ecuador sắp tới đây nhé!

Phong độ của đội nhà Qatar 5 trận gần nhất tỷ lệ kèo World Cup

Kèo cổng game Qatar - Ecuador hấp dẫn
Kèo cổng game Qatar – Ecuador hấp dẫn

Thời điểm hiện tại đội nhà Qatar đang biểu lộ phong độ thi đấu khá bất ổn trong 5 trận đấu cách đây không lâu. Họ chỉ thắng được 2 trận trước các kẻ địch như Guatemala, Ghana với tỷ số 2 – 0 là mức thắng cao nhất. 

Trong khi họ cũng để thua 1 trận trước Canada với tỷ số 0 – 2 trong vai trò đội chủ nhà. Tuy nhiên, đội bóng này cũng đã hết sức cố gắng cầm hòa được 2 trận với Chile và Jamaica cùng sỉ số 2 – 2 là mức hòa cao nhất.

Hiện tại, Qatar không đem lại cho các bet thủ soi kèo cổng game World Cup thời cơ đầu tư lớn với kèo châu Á theo nhận định của những chuyên gia Soikeobong. Bởi vì trong 10 trận mở kèo vừa mới đây nhất họ chỉ thắng 4 cược (tỷ lệ 40%), tỷ trọng thua chiếm khoảng 40% và tỷ trọng hòa là 20%.

Tư thế của đội khách Ecuador 5 trận gần nhất tỷ lệ kèo World Cup

Trong 5 cuộc chiến cách đây không lâu đội khách Ecuador đã biểu thị tư thế thi đấu khá ổn định. Họ không thua 1 trận nào và thành công thắng 2 trận trước các kẻ thù đáng gờm như Cape Verde, Nigeria với tỷ bậc nhất – 0 là mức thắng cao nhất. 

Không chỉ thế, đội bóng này còn cầm hòa được 3 trận trước trong các trận giao hữu với Nhật bản dạng, Saudi Arabia, Mexico với tỷ số 0 – 0.

Quan sát 10 trận mở kèo cách đây không lâu của Ecuador các chuyên gia dự đoán Qatar vs Ecuador nhận định đội bóng này mang lại cho bet thủ thời cơ đầu tư lớn với Kèo cổng game World Cup. Bởi vì họ đã thắng được 7 cược (tỷ lệ 70%), tỷ lệ thua chỉ chiếm khoảng 30%.

Kèo cổng game bóng đá World Cup đã quyết định để cho Qatar chấp Ecuador 0.25 trái sau khi quan sát tư thế thi đấu của 2 đội trong 5 cuộc chiến gần nhất. Hình như tỷ lệ thưởng kèo châu Á của Qatar sẽ là -0.97 và tỷ lệ thưởng của Ecuador sẽ là 0.89. Như vậy người dự đoán đội chấp sẽ thắng kèo khi Qatar thắng đứt quãng Ecuador 1 bàn.

Dự đoán giữa Qatar vs Ecuador – kèo châu Âu

Ai sẽ là đội chiến thắng?
Ai sẽ là đội chiến thắng?

Nhìn vào trận đối đầu độc nhất vô nhị giữa Qatar vs Ecuador từ năm 2018 tính đến nay những chuyên gia Soikeobong đánh giá Qatar cao hơn Ecuador. Do trong trận đối đầu này Qatar đã thắng còn Ecuador đã thua.

Trận đối đầu vừa mới đây nhất giữa Qatar vs Ecuador được đơn vị vào ngày 12/10/2018. Trong trận chiến này Qatar đã đón chào đội khách Ecuador ngay trên sân nhà của mình và giành thành công với tỷ số 4 – 3.

Kèo cổng game World Cup dự đoán vào trận đấu giữa Qatar vs Ecuador trong quá khứ và đưa ra tỷ lệ kèo châu Âu là 3.25*2.19*3.15. Ngoài ra các chuyên gia Soikeobong Qatar vs Ecuador cũng nhận định Ecuador mang lại thời cơ đầu tư lớn cho những bet thủ với kèo châu Âu. 

Dự đoán kịch tính Qatar vs Ecuador – kèo O/U

Dựa vào thông tin về trận đối đầu duy nhất giữa Qatar vs Ecuador anh em có thể thấy số bàn thắng là rất nhiều. Vì vậy tỷ trọng kèo cổng game World Cup đổ kèo về Tài là không hề nhỏ. Minh chứng rõ ràng nhất đó là trong trận chiến độc nhất này có kết quả về cửa Tài.

Xét 5 trận chiến vừa mới đây nhất của đội chủ nhà Qatar thì họ đã mang về tổng cộng 7 bàn thắng và để thủng lưới tới 6 lần. Còn trong 5 trận đấu gần đây nhất của đội khách Ecuador thì họ cũng đã mang về 2 bàn thắng và không để rung lưới 1 lần nào.

Kèo cổng game World Cup kèo O/U cho trận đấu giữa Qatar vs Ecuador là 2.25 sau khi hạch toán số bàn thắng trong 5 cuộc đấu gần nhất của 2 đội bóng. Trong khi tỷ lệ thưởng của cửa Tài và xỉu trong trận đấu này sẽ tương ứng với 0.98, 0.92. 

Kết luận

Với những thông tin này, chắc hẳn anh em sẽ có thêm đánh giá cho riêng mình về kèo cổng game World Cup. Chúc anh em thành công!