Cược xiên là gì? Cách tính kèo xiên trong bóng đá

(GMT+7)

Cược xiên là gì? Cách tính kèo xiên trong bóng đá, nếu là người quan tâm tới những trò chơi chơi, chắc chắn bạn đã nghe tới hình thức cược kèo này. Cùng phantichkeo.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

1. Khái niệm Cược Xiên là gì trong bóng đá

Cược xiên là gì, đây là một hình thức chơi kèo còn có tên gọi khác là cược xâu, theo tên tiếng anh là Mix Parlay. Đây là hình thức kèo cược được kết hợp giữa những tỷ lệ cược khác nhau, cho vào một vé cược duy nhất, chẳng hạn như kèo Châu Á, kèo Châu Âu, kèo O/U, kèo 1/2.

Tỷ lệ thanh toán sẽ được tính dựa trên số lượng những con số, số lần dự đoán của người chơi. Loại trò chơi này đã xuất hiện những nhiều cổng game lớn trong vài năm trở lại đây, và cho phép người chơi nhiều lựa chọn hơn và mang lại cho game thủ nhiểu trải nghiệm thú vị hấn dẫn.

Khái niệm cược xiên trong bóng đá là gì
Khái niệm cược xiên trong bóng đá là gì

Khi có được số vốn đầu tư phù hợp bạn sẽ có thể tiến hành dự đoán một cách thoải mái, ưu điểm của kèo cược này đó là người chơi sẽ không phải bỏ qua quá nhiều vốn mà vẫn có thể mang về lợi nhuận khủng. Tuy nhiên nhược điểm của nó là khi đội dự đoán thua họ sẽ mất tất cả…

Điều này có nghĩa là nếu muốn nhận được tiền thưởng, thì người chơi cần phải thắng tất cả những lần dự đoán. Tuy nhiên đó chỉ làm một điểm tiêu cực nhỏ và không có tác động nào đáng kể. Do đó, hiện nay rất có thể những người chơi lâu năm lựa chọn thể thao lixi88 để nuôi được nhiều tiền.

2. Luật chơi cược xiên trong bóng đá

Tiền dự đoán khác nhau cùng một lúc và luật chơi khá đơn giản khi đó mọi người cần phải dự đoán từ hai trận trở lên. Tiếp theo là phải lựa chọn tỷ lệ kèo tương ứng với lựa chọn. Khi đó tỷ lệ dự đoán cổng game được công bố để người chơi có thể thuận tiện trong kiểm tra và so sánh.

Nếu đã lựa chọn xong điều bạn cần làm là dự đoán vào máy, khi đó hệ thống sẽ đưa ra tính toán chi tiết về tỷ lệ phần trăm tiền thưởng mà người chơi nhận được nếu muốn trở thành người chiến thắng. Ngoài ra bạn cũng có thể nhập số tiền bạn muốn nhận nếu thắng, khi đó cổng game sẽ tự động tính toán và hiển thị về tỷ lệ cược.

3. Phương pháp tính cược xiên trong bóng đá

Theo các chuyên gia nhận đinh bóng đã thì phương pháp tính cược xiên trong bóng đá với từng hình thức kèo cụ thể như sau :

Cách tính cược xiên đối với kèo châu Á và kèo O/U 

Với những loại kèo này thì cược xiên sẽ được tính theo công thức cụ thể như sau :

  • Odd xiên = Hệ số kèo thắng x [(hệ số kèo ăn ½ – 1)/2] x ½( nếu kèo thua nửa) x 1 (nếu kèo hòa) x … hệ số kèo n.

Trong đó hệ số kèo thắng chính là lợi nhuận bạn ăn được theo cấp số nhân.

  • Trường hợp có một kèo bất kỳ trong xiên ăn ½ khi đó sẽ tính bằng công thức : [(Tỷ lệ kèo -1)/ 2] + 1.
  • Trường hợp bất kỳ mà bị thua ½ khi đó ta sẽ lấy cả hộ số xiên chia cho 2.

Kèo hòa thì ta lấy lợi nhuận x 1.

Ví dụ như bạn cược xiên 3 chân với mức tiền là 300 USD. Trong đó:

  • Barcelona kèo 2 ¾, odds là 2,05 có tổng số bàn thắng chung cuộc là 3.
  • CLB Man City kèo -¼, odds 2,00 có tỷ số hòa chung cuộc.
  • Bayern Munich kèo -½ , odds là 2,10. Sau khi trận đấu kết thúc thì CLB Bayern Munich thắng với tỷ số là 3 – 0.

Với những kèo trên, ta nhận thấy CLB Barcelona thắng một nửa, Man City thua nửa và CLB Bayern Munich thắng toàn bộ. Qua đó ta có tỷ lệ ăn xiên cụ thể sẽ là  [1+ (2.05-1)/2 x ½ x 2.10] = 0,55125 -> tiền lời bạn nhận được sẽ là 165,375 USD. Xổ số lixi88 sẽ mang tới cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị cho trò chơi khác nữa.

Tính cược xiên đối với kèo châu Âu

Đối với kèo châu Âu thì tính cược xiên sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Chúng ta chỉ cần áp dụng theo công thức sau:

  • Odd xiên = Hệ số kèo cược 1 x hệ số kèo cược 2 x hệ số kèo cược 3 x … x hệ số kèo n

Ví dụ như bạn cược xiên 3 chân với mức tiền đặt là 300 USD. Trong đó:

  • CLB Real Madrid kèo 1,80
  • Chelsea kèo 1,50
  • CLB Liverpool kèo 1,50

Tỷ lệ ăn xiên sẽ là 1,80 x 1,50 x 1,66 = 4,482. Nếu cả 3 đội trên cùng giành chiến thắng thì số tiền bạn nhận được sẽ là 300 x 4,482 = 1344,6 USD. Nhưng chỉ cần 1 trong 3 đội trên thua kèo thì bạn sẽ mất toàn bộ số tiền dự đoán.

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi cược xiên là gì, chơi thế nào hiệu quả. Chúc bạn luôn giành chiến thắng trong kèo cược của mình. 

 

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ để tham khảo và không nên dùng để dự đoán. Quan trọng nhất, hãy tránh tham gia vào việc dự đoán kết quả hoặc nhận định kèo bóng đá trong mọi hình thức đặc biệt là khi liên quan đến chơi dự đoán bóng đá."