Cược xâu là gì? Cách dự đoán xâu chính xác cho người mới?

(GMT+7)

Cược xâu là gì? Cách cược xâu như nào? Đây luôn là những thắc mắc được rất nhiều người đặt ra khi dự đoán bóng đá. Hãy cùng phantichkeo.net lý giải về hình thức dự đoán này qua bài viết dưới đây nhé.

1.Cược xâu là gì?

Định nghĩa cược xâu là gì

Cược xâu là gì? Cách dự đoán xâu chính xác cho người mới?

Cược xâu hay còn được biết là cược xiên. Cược xâu hay kèo xiên được hiểu nôm na đơn giản là chuỗi những dự đoán riêng lẻ được gộp chung vào một mã cược, ít nhất là hai xâu cược. Theo ấy, người chơi thay vì cược riêng lẻ từng kèo như những hình thức chơi bình thường như cược đơn, cược tỷ số, cược phạt góc thì sẽ gộp nhiều lựa chọn vào một vé cược. Người chơi chỉ thắng cược lúc toàn bộ những dự báo đều đúng. Không những thế, điều thu hút của hình thức dự đoán này đấy là bạn chỉ cần bỏ ra vốn ít mà có thể thu về lợi nhuận cao.

Ưu nhược điểm của cược xâu

– Ưu điểm: lúc tham dự cược xiên, người chơi chỉ cần bỏ ra số tiền cược tốt nhưng sẽ thu lại số tiền thắng khổng lồ nếu chọn đúng đắn. Tiền thắng có thể gấp đôi, gấp ba tùy thuộc vào số lượng kèo cược đơn trong xâu kèo của người chơi.

– Nhược điểm: Vì có thế mạnh là ăn cược cao, thì bù lại các cược xâu sẽ có rủi ro cao hơn so với các loại kèo đơn thường ngày khác. Theo đó, người chơi nếu như thua 1 kèo nghĩa là sẽ thua cả xiên cược.

2.Hướng dẫn dự đoán xâu đơn giản

 • Bước 1: sign in cổng game uy tính vào tài khoản cá nhân của mình. nếu chưa có tài khoản thì tiến hành sign up tài khoản và thực hiện nạp tiền vào tài khoản đã sign up trước lúc tham dự nhé.
 • Bước 2: Người chơi bấm chọn chuyên mục thể thao hiện lên trên màn hình, chọn cược xâu.
 • Bước 3: Sau lúc nhìn thấy các trận chiến hiện đang diễn ra tại cổng game thì người chơi tiến hành chọn các cửa cược mà bạn muốn tham dự. Thường ngày sẽ có 3 cửa cho bạn tuyển lựa đó là: Cược chấp, cược 1×2 và cược trên/dưới.
 • Bước 4:Sau đó ấn vào loại cược mà mình muốn đặt, hệ thống sẽ gửi đến bạn vé cược, sau đó bạn điền thông tin số tiền mà bạn muốn dự đoán là bao nhiêu.
 • Bước 5: Người chơi cần chọn lựa 1 đến 3 kèo cược để tạo thành cược xâu. Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn tiến hành bấm dự đoán để hoàn thành.
 • Bước 6: Kết quả sẽ được trả về nếu về thưởng phần lớn kèo cược đã đặt thì bạn là người chiến thắng. Hệ thống sẽ tự động cùng điểm thưởng vào tài khoản của người chơi

3. Lưu ý lúc cược xâu bạn nên biết

 • – Khi tham dự chơi dự đoán xâu, người chơi cần phải chú ý không bao giờ được đặt các kèo trong cùng một trận đấu.
 • – Lúc dự đoán, người chơi không nên tham dự đoán xâu quá dài vì khả năng thua cược là rất to. Hiệu quả nhất là dự đoán từ 2 – 4 kèo trong 1 xâu.
 • – Ngoài việc lựa chọn được những kèo phù hợp nhất cho mình thì người chơi cũng cần phải lựa chọn cho mình 1 cổng game uy tín chất lượng
 • – Quản lý vốn  chặt chẽ: Đây là 1 kinh nghiệm bạn cần phải nhớ thật kỹ, tài chính là điều kiện bắt buộc lúc chơi dự đoán. Thành ra lúc chơi bạn hãy luôn chú ý tới vốn tài chính, biết giới hạn cuộc chơi đúng lúc, ví như thấy thua phổ quát thì ngưng, hôm khác chơi tiếp để bảo toàn nguồn vốn của mình.
 • – Chạy cược xiên đúng lúc: nếu trong giai đoạn chạy cược xiên, mà bạn thấy kèo nào có khả năng thu về tiền nhiều  thì phải tiến hành đánh cược, hạn chế mất đi thời cơ thắng cược hiếm gặp.

Trên đây là những chia sẻ của dự đoán bóng đá về cược xâu là gì, còn chờ đợi gì nữa mà không áp dụng ngay vào dự đoán bóng đá nữa.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ để tham khảo và không nên dùng để dự đoán. Quan trọng nhất, hãy tránh tham gia vào việc dự đoán kết quả hoặc nhận định kèo bóng đá trong mọi hình thức đặc biệt là khi liên quan đến chơi dự đoán bóng đá."