Tìm hiểu Kèo cược đội lội ngược dòng là gì?

(GMT+7)

Kèo cược đội lội ngược dòng có tỷ lệ trả thưởng rất cao nên thu hút nhiều người tham gia, nhưng nếu không nắm rõ được khái niệm cũng như kinh nghiệm chơi thì khả năng thua của bạn là rất lớn. Bởi thế bạn nên tham khảo bài viết của phantichkeo.net để bỏ túi những kiến thức bổ ích nhé.

1.Kèo cược đội lội ngược dòng là gì?

Tìm hiểu Kèo cược đội lội ngược dòng là gì?

Trong bóng đá, việc một đội bóng có thể lội ngược dòng thành công luôn là một điều làm cho những cổ động viên cảm thấy thú vị. Do thế có nhiều cổng game dự đoán loại dự đoán này. Kèo đội lội ngược dòng được hiểu là người chơi sẽ dự đoán vào một trong 2 đội có thể lội ngược dòng về tỷ số bàn thắng từ khi dự đoán đến khi chấm dứt trận chiến. Tỷ lệ ăn cược cao bên cạnh đó sẽ mang sự chênh lệch phụ thuộc vào cổng game và từng cuộc chiến.

Kèo cược đội lội ngược dòng có tỷ lệ tiền cược cao gấp 20-25 lần so với số tiền vốn bỏ ra. Vì thế kiểu dự đoán này được nhiều người tham gia ngay diễn ra từ nó mới xuất hiện. không phải cổng game nào và cuộc đấu nào cũng xuất hiện kèo này.

2.Kinh nghiệm chơi kèo cược đội lội ngược loại

Đối với kèo to Win From Behind, người chơi cần cân nhắc trước khi quyết định dự đoán. Khác với các dạng kèo khác thì không phải cứ dự đoán vào đội bóng mạnh hơn là sẽ có cơ hội thắng cược đội lội ngược dòng. Đối có dạng kèo này thì đội bóng phải rơi vào thế bị dẫn bàn sớm muộn đấy ngược dòng để thắng chung cuộc, lúc ấy người chơi mới được tính là thắng kèo.

  • Trường hợp ở những cặp đấu giữa 2 đội ngang ngửa thì kèo to Win From Behind là một lựa chọn đáng để coi xét.
  • Một kinh nghiệm khi cược kèo này là người chơi nên nghiên cứu thói quen chơi bóng, đấu pháp của mỗi đội. Với các đội thường nhập cuộc không tốt nhưng lại chơi hay ở nửa sau cuộc đấu, đây chính là các đội bóng có khả năng giành chiến thắng ngược dòng cao.
  • Trong khi dự đoán thì người chơi nên ứng dụng các cách thức quản lí tiền cược khi chơi. Đừng quá cố gắng cược nhiều tiền vào một kèo mà mình không chắc chắn. Nếu khi thua thì bình tĩnh đừng háo thắng cược liên tục sẽ khiến bạn đưa ra quyết định không chính xác
  • Một mẹo nữa là dựa vào lịch sử đối đầu giữa hai đội để lựa chọn cửa cược

>>> Kèo rung là gì?

Trên đây là hướng dẫn bí quyết chơi kèo đội lội ngược dòng. Hi vọng các thông tin trên có thể giúp người chơi hiểu hơn về loại kèo này và chinh phục nó nhé.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ để tham khảo và không nên dùng để dự đoán. Quan trọng nhất, hãy tránh tham gia vào việc dự đoán kết quả hoặc nhận định kèo bóng đá trong mọi hình thức đặc biệt là khi liên quan đến chơi dự đoán bóng đá."