Cổng game Lừa Đảo Chiếm Đoạt Tài Sản Người Chơi Có Đúng Không

(GMT+7)

Tham gia vào các sàn chơi trực tiếp để giải trí và đầu tư kiếm thêm thu nhập vốn đã không còn là chuyện quá đỗi xa lạ trong xã hội phát triển như hiện nay nữa. Tuy nhiên, việc xuất hiện quá nhiều cổng game sẽ làm mọi người nổi lên nghi ngờ, liệu những cổng game đó có phải lừa đảo không? Dính vào vụ lùm xùm này, hầu như không phải chỉ có những cổng game mới, mà ngay cả những cổng game vốn đã có hình ảnh và thương hiệu cực tốt trên thị trường cũng bị ảnh hưởng.

Thông tin về cổng game

Sun city là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm, trò chơi, dịch vụ giải trí trực tuyến. 

Thông tin về cổng game SunCity
Thông tin về cổng game

Khi đến với sân chơi này, người tiêu dùng sẽ được lựa chọn rất nhiều chuyên mục giải trí đa dạng về thể thức và lối chơi như:

  • Chuyên mục trò chơi trực tiếp
  • Chuyên mục chơi thể thao
  • Chuyên mục trò chơi trực tuyến
  • Chuyên mục lô tô – xổ số

Trong mỗi một chuyên mục sẽ có rất nhiều ván cược và kèo cược với nhiều mức dự đoán và phí tham gia khác nhau, hoàn toàn không kén chọn khách hàng.

Ngoài ra, hệ thống bảo mật thông tin cá nhân của cũng được đánh giá tương đối cao, khi website của cổng game này đã được hiệp hội ứng dụng thế giới ghi nhận là một trong những trang web chơi online an toàn nhất.

Lừa đảo người chơi có đúng không?

Trong khoảng thời gian gần đây, đột nhiên trên mạng xã hội xuất hiện một vài bài báo đưa ra nghi vấn “Suncity lừa đảo người chơi, có đúng vậy không?” Nghi vấn thất thiện này vừa xuất hiện, đã tạo nên một làn sóng phản ứng vô cùng mạnh mẽ đến từ phía người tiêu dùng, đặc biệt là những thành viên luôn tin tưởng và yêu quý cổng game này.

SunCity có lừa đảo không
Có lừa đảo không

Xuất hiện trên thị trường chưa lâu, nhưng đã thực hiện các chiến lược xây dựng và phát triển hình ảnh của mình vô cùng tốt. Và cơ sở để cổng game này có thể thực hiện thành công các chiến lược kinh doanh trên chính là: Họ là một công ty đã được chính phủ Philippines cấp giấy chứng nhận đầy đủ điều kiện kinh doanh và được quyền hoạt động hợp pháp trên thị trường nước này nói chung và toàn bộ châu Á nói riêng.

Ngoài trụ sở chính được đặt ở thủ đô Manila của Philippines ra thì tại những quốc gia mà cổng game này có thị phần đều sẽ có ít nhất một văn phòng đại diện, và địa chỉ của các văn phòng đại diện sẽ được cập nhật chi tiết ngay trên hệ thống website của cổng game. Cụ thể như, ở Việt Nam, văn phòng được đặt ở địa chỉ: số 943 đường Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, mọi hoạt động trao trả giải thưởng cho khách hàng và người chơi tại sân chơi này đều được tiến hành một cách công khai, tuân theo quy trình cụ thể, để mọi người có thể dễ dàng theo dõi và kiểm soát lại thông tin.

Do đó, có thể khẳng định một điều rằng, là một cổng game uy tín và an toàn, nghi vấn lừa đảo thật ra chỉ là chiêu trò của các đối tượng xấu để nhằm hạ bệ “vị thế” của cổng game này trên thị trường mà thôi.

Nhanh tay download Suncity về điện thoại để nhận được nhiều tiện ích đến bất ngờ nhé!

Lời kết

Thật sự là một tụ điểm giải trí trực tuyến uy tín và chất lượng dành cho mọi người. Vậy nên nếu như vẫn chưa tìm được cho mình một cổng game đủ an toàn và lành mạnh để đặt niềm tin, thì hãy nhanh đến ngay với sân chơi này bạn nhé. Ngoài những ván cược, kèo cược có tỷ lệ ăn vô cùng cao ra thì tại đây còn có rất nhiều phần quà hấp dẫn thú vị, đang chờ đợi các bạn đấy.