Arsenal đón tân binh mùa hè đầu tiên
(GMT+7)
Arsenal đón tân binh mùa hè đầu tiên đó là trường hợp của Tommy Setford từ Ajax.
Cụ thể, David Ornstein cho hay: “Arsenal đã đạt thỏa thuận với Ajax để ký hợp đồng với thủ môn Tommy Setford. Mức phí dành cho tài năng 18 tuổi người Anh là khoảng 1 triệu euro, kèm các điều khoản bổ sung. Setford được Arsenal đánh giá rất cao và dự kiến sẽ gia nhập đội bóng thành London theo hợp đồng 4 năm”.
Trước đó, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết: “Các nguồn tin nội bộ của Ajax cho hay CLB coi Setford là tài năng lớn nhưng hợp đồng hiện tại sẽ hết hạn vào tháng 6/2025. Thủ thành người Anh quan tâm đến việc khoác áo Arsenal”.
Tommy Setford đã chơi cho học viện trẻ của Ajax kể từ khi còn ở lứa U8. Hiện anh là thành viên của U18 Ajax. Mặc dù sinh ra ở Haarlem và có quốc tịch Hà Lan, Setford không chọn ĐT này.
Do cha có quốc tịch Anh, Setford có thể chơi cho cả tuyển Anh và Hà Lan. Thủ môn này từng dự lịch bóng đá U17 World Cup trong màu áo ĐT Anh. Theo nhiều ý kiến chuyên gia, Setford được coi là “của để dành” của Arsenal cho tương lai.
Hiện tại, Arsenal đang cạnh tranh với MU và Newcastle United để chiêu mộ Viktor Tsyhankov từ Girona. Mức phí giải phóng hợp đồng của tiền vệ người Ukraine chỉ khoảng 30 triệu euro.
Xem thêm: Tin Man City 26/1: Silva vẫn nằm trong tầm ngắm của Barca
Xem thêm: Tin BĐQT 17/1: Daniele De Rossi làm tân HLV trưởng của Roma
Đây thực sự là một món hời trên thị trường chuyển nhượng mà cả hai đại diện từ Ngoại hạng Anh đều không muốn bỏ lỡ để chuẩn bị cạnh tranh ty le keo mùa tới. Tin tốt cho cả 3 CLB khi Tsyhankov cũng để ngỏ khả năng chuyển tới xứ sở sương mù chơi bóng.