Kết quả Brazil 0-0 Costa Rica: Thất vọng ngày ra quân

(GMT+7)

Ở trận đấu giữa Brazil vs Costa Rica tại ngày ra quân bảng D Copa America 2024 với kết quả Brazil 0-0 Costa Rica đầy thất vọng.

Trước khi bước vào lich bong da trận đấu này, Costa Rica bị đánh giá thấp hơn nhiều so với Brazil. Costa Rica gần như không có cơ hội nào trong hiệp một, khi Brazil hoàn toàn áp đảo về mặt thế trận.

Với dàn sao sáng giá, Brazil tạo ra nhiều cơ hội và chọc thủng lưới đối phương vào phút 30. Raphinha treo bóng để Rodrygo thực hiện cú đánh đầu. Bóng sau đó bay đến đúng đà băng vào của Marquinhos, và ngôi sao này đã dứt điểm chính xác. Tuy nhiên, sau khi VAR vào cuộc, bàn thắng bị hủy do lỗi việt vị của Rodrygo.

Kết quả Brazil 0-0 Costa Rica: Thất vọng ngày ra quân

Trong thời gian còn lại của hiệp một, Brazil tiếp tục duy trì sức ép nhưng không thể ghi bàn do những pha dứt điểm thiếu chính xác.

Sang hiệp hai, Brazil tiếp tục gây sức ép lớn trước Costa Rica như trong hiệp một. Tuy nhiên, may mắn vẫn không mỉm cười với họ. Phút 63, cột dọc từ chối bàn thắng của Paqueta sau cú dứt điểm uy lực từ ngôi sao đang chơi cho CLB West Ham.

Chung cuộc, Brazil hòa Costa Rica với ket qua bong da 0-0, một thành tích lịch sử cho Costa Rica khi lần đầu tiên họ giành điểm trước Brazil trong khuôn khổ Copa America.

Xem thêm: BDQT 22/3: Ronaldo và Messi bị loại khỏi ĐTQG

Xem thêm: Thời gian thi đấu world cup 2022 là bao giờ? Cập nhật mới nhất.

Đội hình thi đấu Brazil vs Costa Rica:

  • Brazil: Alisson, Danilo, Marquinhos, Militao, Arana, Guimaraes, Gomes, Raphinha, Paqueta, Rodrygo, Vinicius.
  • Costa Rica: Sequeira, Mitchell, Vargas, Calvo, Quiros, Galo, Brenes, Lassister, Aguilera, Zamora, Ugalde.