Tin Man City 28/11: Man City đã có vũ khí mới

(GMT+7)

Man City đã có vũ khí mới, Man City và Chelsea có thể bị trừ 30 điểm, Dẫn dắt Man City khiến Pep Guardiola rụng hết tóc… là những tin bóng đá Man City ngày 28/11.

Man City đã có vũ khí mới

Doku đã mang đến cho hàng thủ Liverpool một buổi chiều thử thách khi thực hiện 11 lần rê bóng trong trận – nhiều nhất so với bất kỳ cầu thủ nào ở Premier League mùa này. Silva ca ngợi tác động của bản hợp đồng mùa hè trị giá 55 triệu bảng từ Rennes và cho biết không có giới hạn nào đối với những gì cầu thủ chạy cánh người Bỉ không thể đạt được.

“Bạn không thể cho anh ấy những giới hạn, nếu không Doku sẽ mất đi phép thuật của mình. Chúng tôi phải để anh ấy là chính mình, đồng thời biết rằng anh ấy có trách nhiệm giúp đỡ chúng tôi khi không có bóng.”

“Nhưng tôi nghĩ Doku đang làm rất tốt. Khi tôi chơi với Jeremy, tôi cố gắng giúp đỡ và cho anh ấy sự tự do để có thể làm việc của mình.”

Man City đã có vũ khí mới
Man City đã có vũ khí mới

Man City và Chelsea có thể bị trừ 30 điểm

Hiện tại, Man City đang đối mặt với 115 cáo buộc vi phạm tài chính kể từ năm 2009, nhưng họ phủ nhận tất cả. Trong khi đó, Chelsea đang bị điều tra về một số khoản thanh toán đáng ngờ được thực hiện dưới thời chủ sở hữu cũ Roman Abramovich.

Sau khi Everton bị trừ 10 điểm tại Premier League do vi phạm các quy tắc về lợi nhuận và tính bền vững của giải đấu, Man City và Chelsea bắt đầu cảm thấy lo lắng. Chia sẻ với Football Insider, Maguire nhận định, hai ông lớn này hoàn toàn có thể phải nhận “hình phạt hạt nhân”, tức hình phạt nặng nhất do những hành vi trong quá khứ của mình.

Dẫn dắt Man City khiến Pep Guardiola rụng hết tóc

Kết quả bóng đá mùa giải 2022/2023 kết thúc một cách thành công rực rỡ với Man City và Pep Guardiola đã có lần thứ hai đưa một đội bóng tới cú ăn ba. CĐV Man City rất kỳ vọng HLV sinh năm 1971 sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng này trong tương lai.

Hiện Pep vẫn còn hợp đồng với Man City nhưng trong tất cả những phát biểu của mình, ông chưa bao giờ khẳng định tương lai lâu dài với đội bóng. Ông luôn nói rằng mọi thứ có thể thay đổi trong thời gian ngắn và không dám khẳng định điều gì.

HLV của Man City cũng xác nhận John Stones sẽ không ra sân trận tới. Hậu vệ này đang ở gần ngày trở lại sân cỏ, nhưng chưa phải là ở trận gặp RB Leipzig khi được cổng game đánh giá cao mức ty le keo.