Ronaldo Jr cao bao nhiêu? tài năng bằng Ronaldo bố không

(GMT+7)

Cristiano Ronaldo Jr sở hữu tiềm năng để phát triển trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp như cha CR7 vĩ đại của mình hiện cậu bé này đang sở hữu chiều cao bao nhiêu. Cùng chuyên mục hậu trường bóng đá website phantichkeo tìm hiểu nhé.

Ronaldo Jr cao bao nhiêu? tài năng bằng Ronaldo bố không

Cristiano Ronaldo Jr: Hổ phụ sinh hổ tử

Cristiano Ronaldo Jr sinh ngày 17/06/2010. Con trai đầu lòng của Ronaldo được đặt theo tên bố, được sinh ra tại Mỹ và được bà nội Dolores đưa từ một bệnh viện tư tại đây về Madrid, nơi CR7 khi đó còn đang khoác áo Real Madrid.

Năm nay sắp bước sang tuổi thứ 10, Ronaldo Jr được chăm sóc chu đáo dưới bàn tay của bà nội, bố và mẹ nuôi Georgina Rodriguez. Cậu bé phát triển không quá vượt trội so với các bạn cùng trang lứa. Với bức ảnh chụp cùng người bố cao 1m85, Ronaldo Jr mới đứng đến ngực, cao khoảng 1m35-1m40. Chiều cao trung bình của trẻ lên 10 là 1m38,4.

Con trai Ronaldo trên đường kế tục sự nghiệp vĩ đại của CR7

Với Ronaldo, anh cho “trưởng nam” của mình theo trái bóng tròn từ khá sớm. CR7 cũng hướng dẫn con trai tập thể hình ngay từ nhỏ. Tuy vậy, tiền đạo người Bồ Đào Nha không ép buộc cậu quý tử phải theo nghiệp “quần đùi áo số” như mình.

“Tôi cho con trai tập thể hình và chơi bóng từ khá sớm. Thằng bé có thể hiện những tố chất khá đặc biệt. Tuy nhiên, ở lứa tuổi 8-15 thì chưa nói trước được điều gì. Có rất nhiều điều sẽ thay đổi trong vài năm tới.

“Tôi không muốn ép buộc con mình bất kỳ điều gì, kể cả chơi bóng. Nếu con tôi đủ khả năng chơi bóng chuyên nghiệp, Ronaldo Jr sẽ phải nỗ lực rất nhiều, và tự quyết định khi đến thời điểm có thể”, CR7 cho hay.

Dù thể, Ronaldo Jr cũng đã thể hiện được phần nào tài năng của mình. Cậu bé sinh năm 2010 tỏa sáng rực rỡ với 58 bàn thắng sau 23 trận, cùng với đó là 17 đường kiến tạo cho các đồng đội khi khoác áo U9 Juventus. Trên mạng xã hội, Ronaldo cũng thường xuyên chia sẻ những video anh chơi bóng cùng con trai. Có thể nhận ra tố chất của Ronaldo Jr khi cậu bé thực hiện những động tác xử lý bóng kỹ thuật không kém cha mình.