Nhận định kết quả Campuchia vs Brunei, 17h ngày 29/12

(GMT+7)

Nhận định kết quả Campuchia vs Brunei, 17h ngày 29/12. Cập nhật tỷ lệ bóng đá Campuchia vs Brunei đêm nay chính xác.

Nhận định kết quả Campuchia vs Brunei, 17h ngày 29/12

Nhận định bóng đá kèo handicap trận Campuchia vs Brunei lên sàn giao dịch châu Á lần đầu tiên vào tối 26/12. Thời điểm đó cổng game để Campuchia chấp -4 theo handicap, theo chủ nhà ăn 0.80, chọn khách hưởng mức lợi nhuận 0.88. Cán cân thị trường trước giờ bóng lăn đang cho thấy rõ xu hướng nghiêng về phía Campuchia.

Các biến động kèo liên tục được cổng game điều chỉnh theo hướng tăng lợi nhuận cửa chủ nhà, giảm chỉ số cửa khách. Chỉ sau 1 ngày lên sàn, điểm ăn cửa cửa Campuchia đã giảm xuống chỉ còn 0.60. Ngược lại, lợi nhuận cửa Brunei được cổng game tăng lên mức được bỏ theo mốc thời gian tương ứng.

Nhận định kết quả Campuchia vs Brunei, 17h ngày 29/12

Thực tế, trong 2 đối thủ, Brunei có thể xem là “vừa miếng” với Campuchia. Đội bóng đất giàu mỏ cho thấy sân chơi AFF Cup vẫn là quá tầm với họ. Sau 3 lượt trận, Brunei để thua cả 3, mới chỉ ghi 1 bàn và để thủng lưới tới 17 lần. Gần nhất, Brunei mới để Indonesia vùi dập với tỷ số 7-0.

Lich bong da Campuchia không đẳng cấp như Indonesia nhưng vẫn được đánh giá trên tầm Brunei. Đội chủ nhà chắc chắn sẽ nhập cuộc với tâm thế cửa trên, chơi áp đảo để tìm kiếm một chiến thắng đậm trước Brunei. Ngoài việc tạo động lực cho lượt trận cuối gặp Thái Lan, thắng lợi với tỷ số cách biệt trước đối thủ bét bảng này ít nhiều cũng giúp Campuchia vớt vát chút hy vọng cạnh tranh hiệu số trong cuộc đua vào bán kết.

Đội hình dự kiến Campuchia vs Brunei

Campuchia: Keo Soksela, Reung Bunheing, Soeuy Visal, Saret Krya, Seut Baraing, In Sodavid, Orn Chanpolin, Choun Chanchav, Lim Pisoth, Sieng Chanthea, Tes Sambath

Brunei: Nyaring, Sisa, Othman, Yunos, Hassan, Salleh, Ali, Aminuddin, Hakeme Said, Rahman, Adi Said.

Dự đoán tỷ số trận đấu Campuchia 5-1 Brunei

"Lưu ý cho độc giả rằng, những thông tin nhận định và dự đoán bóng đá chỉ là để mang lại niềm vui và tham khảo. Cảm ơn mọi người đã đồng hành và chúc các bạn tìm thấy những thông tin bổ ích và thú vị về bóng đá!"