Nhận định Estonia vs Thái Lan, 23h00 ngày 17/10

(GMT+7)

Nhận định Estonia vs Thái Lan, 23h00 ngày 17/10, Thái Lan đang thể hiện một bộ mặt rất nghèo nàn trong giai đoạn trở lại đây. 

Nhận định Estonia vs Thái Lan

Trước khi gặp Estonia, ĐT Thái Lan đã thua tỷ số bóng đá hôm nay rất đậm 0-8 trước một đối thủ đến từ châu Âu khác là Georgia. Không phủ nhận, HLV Mano Polking đã sử dụng nhiều cầu thủ trẻ và Thái Lan còn thiếu vắng trụ cột Chanathip Songkrasin trong đội hình, nhưng rõ ràng Thái Lan cho thấy sự dưới cơ về trình độ và đẳng cấp khi gặp một đội bóng mạnh hơn đến từ châu Âu.

Tất nhiên, thất vọng là có song NHM cũng cần lưu ý, Thái Lan không có được đội hình mạnh nhất ở lần triệu tập FIFA Days tháng 10. Chinh xác hơn, họ chỉ cho gọi những cầu thủ đội U23 để tích lũy kinh nghiệm.

Nhận định Estonia vs Thái Lan, 23h00 ngày 17/10
Nhận định Estonia vs Thái Lan, 23h00 ngày 17/10

Estonia có chất lượng đội hình hơn hẳn, những pha đánh trung lộ của họ cũng cho thấy được sự hiệu quả. Ngoài ra, khả năng ban bật, phối hợp nhóm của hàng tiền vệ cũng đem lại sự đột biến trong lối chơi.

Nên nhớ, đội chủ nhà Estonia là đội bóng xếp dưới Thái Lan trên BXH FIFA khi đứng ở vị trí thứ 115 và đội khách đứng ở vị trí thứ 112. Đáng nói, Estonia cũng không có được sự chuẩn bị tốt về phong độ. Chi tiết, họ chỉ có được 1 trận hòa và thua tới 6 lần ở 7 trận đấu mới đây tại mọi mặt trận tham dự.

Estonia là đội có được sức mạnh hơn hẳn, lợi thế sân đấu là điểm cộng cực lớn dành cho họ. Dự đoán châu á là 1,5 vẫn được xem là ngon ăn, nhất là khi hàng phòng ngự của đối thủ đang có phong độ tệ hại. Ty le keo là cửa trên hoàn toàn.

Đội hình dự kiến Estonia vs Thái Lan

Estonia (5-4-1): Hein; Peetson, Paskotsi, Kait, Kuusk, Pikk; Vetkal, Vassiljev, Tunjov, Poom; Anier.

Thái Lan (3-4-3): Pathomakkakul; Kaman, Dolah, Praisuwan; Do, Sukjitthammakul, Autra, Phala; Promsrikaew, Burapha, Laptrakul.

Dự đoán tỷ số: Estonia v4-1Thái Lan

"Lưu ý cho độc giả rằng, những thông tin nhận định và dự đoán bóng đá chỉ là để mang lại niềm vui và tham khảo. Cảm ơn mọi người đã đồng hành và chúc các bạn tìm thấy những thông tin bổ ích và thú vị về bóng đá!"