Nhận định bóng đá Nữ Đức vs Nữ Morocco, 15h30 ngày 24/7

(GMT+7)

Nhận định bóng đá Nữ Đức vs Nữ Morocco, 15h30 ngày 24/7. Nữ Đức tự tin sẽ hướng tới một kết quả suôn sẻ trước Nữ Morocco

Giống như đội nam, nữ Đức cũng rất có “số má” ở tầm thế giới. Theo đó, các cô gái Đức chưa từng vắng mặt ở một VCK World Cup nào (được tổ chức lần đầu vào năm 1991) và tối thiểu cũng phải vào đến tứ kết (2 lần vô địch). Ngoài ra, tuyển nữ Đức còn 1 lần đoạt HCV Olympic (2016) và 8 lần vô địch châu Âu (kỷ lục).

Tuy nhiên nữ Đức không có sự chuẩn bị tốt cho World Cup 2023 khi chỉ thắng 2/5 trận giao hữu trong năm 2023, trong đó thua cả Zambia yếu hơn hẳn hay chỉ thắng sát nút Việt Nam (2-1). Song quá trình chạy đà không tốt có chăng chỉ ảnh hưởng đôi chút đến khía cạnh tinh thần mà thôi chứ về mặt chuyên môn hãy lưu ý nữ Đức đang là đội tuyển số hai thế giới (theo BXH FIFA).

Đánh giá khách quan thì nữ Đức thừa sức duy trì thành tích luôn vượt qua vòng bảng World Cup bởi rơi vào bảng H rất nhẹ nhàng với toàn đối thủ dưới cơ và còn khác châu lục. Trận mở màn, nữ Đức đụng độ Morocco bị xem yếu nhất bảng và mục tiêu cần đạt được là một thắng lợi, thậm chí với tỷ số cách biệt cho xứng tầm vị thế.

Nhận định bóng đá Nữ Đức vs Nữ Morocco, 15h30 ngày 24/7
Nhận định bóng đá Nữ Đức vs Nữ Morocco, 15h30 ngày 24/7

Mục tiêu đó hoàn toàn khả thi bởi nữ Morocco là 1/8 tân binh của World Cup năm nay. Hồi năm 2022, nữ Morocco bất ngờ nổi lên khi lọt vào chung kết giải vô địch châu Phi dù trước đó ngay cả việc vượt qua vòng loại cũng là vô cùng khó khăn.

Nữ Morocco là đội bóng xếp thứ 72 thế giới và kém Nữ Đức tới 70 bậc. Rõ ràng, giữa đại diện của châu Phi và đối thủ đang có sự chênh lệch lớn về đẳng cấp và Nữ Morocco khó tránh khỏi một thất bại.

Nhận định trên càng có căn cứ khi Nữ Morocco đang trong cơn khủng hoảng phong độ thua tới 3 và chỉ hòa 2 ở 5 trận đấu mới đây.

Kèo bóng đá giữa Nữ Đức vs Nữ Morocco

Tỷ lệ kèo giữa Nữ Đức vs Nữ Morocco
Tỷ lệ kèo giữa Nữ Đức vs Nữ Morocco

Đội hình dự kiến

Đức (4-3-3): Frohms; Kleinherne, Doorsoun-Khajeh, Nusken, Rauch; Magull, Lohmann, Dabritz; Huth, Popp, Brand.

Maroc (4-4-1-1): Er-Rmichi; Redouani, El Haj, Mrabet, Seghir; Ouzraoui, Amani, Nakkach, Tagnaout; Chebbak; Ayane.

Dự đoán bongdaso giữa Nữ Đức vs Nữ Morocco

"Lưu ý cho độc giả rằng, những thông tin nhận định và dự đoán bóng đá chỉ là để mang lại niềm vui và tham khảo. Cảm ơn mọi người đã đồng hành và chúc các bạn tìm thấy những thông tin bổ ích và thú vị về bóng đá!"