Kèo cược hiệp phụ là gì? Các hình thức dự đoán hiệp phụ?

(GMT+7)

Kèo cược hiệp phụ là gì? Chắc hẳn với những ai mới tham gia dự đoán chưa hiểu rõ về định nghĩa cũng như cách dự đoán hiệp phụ này. Hãy cùng phantichkeo.net tìm hiểu về kèo phụ qua bài viết dưới đây nhé.

1.Kèo cược hiệp phụ là gì?

Kèo cược hiệp phụ là gì?

Kèo cược hiệp phụ hay còn gọi là kèo phụ, hoặc cũng có thể gọi là kèo ET (Extra time). Hiệp phụ là thời gian đá thêm 30 phút. Hiệp phụ trong bóng đá gồm 2 hiệp – mỗi hiệp diễn ra 15 phút và không được nghỉ giữa hiệp. Đối với những trận có hiệp phụ, nhà dòng cũng sẽ công ty dự đoán như hiệp đấu chính.

Đây chính là thời kì quyết định giúp những đội bóng giành bàn thắng cho đội thi đấu và cũng là thời cơ trúng cược cho người chơi nhanh gọn. Nhưng nó cũng tồn tại khá nhiều rủi ro bởi vì thể lực những đội bị suy giảm, khiến kết quả bị lệch so sở hữu Nhận định ban đầu.

Nếu như sau 2 hiệp phụ diễn ra mà những đội vẫn hòa nhau về tỷ số thì chuyển sang loạt đá luân lưu 11m để quyết định thắng phụ.

2.Các hình thức dự đoán hiệp phụ nhiều

Lúc cuộc chiến lại tiếp tục diễn ra, cổng game sẽ đưa ra những phương pháp cược trong hiệp phụ cho người chơi tiếp tục tham gia. Trong ấy mang 3 hình thức dự đoán cược hiệp phụ rộng rãi nhất đó là:

  • Cược xem cuộc đấu có hiệp phụ hay không, hình thức này được cổng game đưa ra trước thời điểm 10 phút thi đấu chính thức chấm dứt. Đối với trường hợp trận đấu bị hủy trước lúc diễn ra hiệp phụ, thì kết quả cược này sẽ không được tính.
  • Cược số bàn thắng mang trong hiệp phụ: sau lúc chấm dứt 2 hiệp của hiệp phụ thì tổng cộng có bao nhiêu bàn thắng được ghi trong thời gian này. Hình thức này cược theo dạng kèo châu Á, kèo châu Âu hoặc kèo O/U bình thường mà chắc hẳn đã khá quen thuộc với người chơi.
  • Kèo cược đội nào sẽ là đội làm bàn.

3.Kinh nghiệm dự đoán tại các nhà dòng uy tín

Không chỉ dự đoán hiệp phụ mà hầu hết các loại kèo chính, kèo phụ khác, người chơi cũng nên chọn lọc những cổng game uy tín để tham dự dự đoán, đặc trưng nơi có những diễn đàn uy tín và chất lượng nhằm mang lại cho thành viên các kiến thức bổ ích liên quan đến dự đoán, Phân tích bóng đá. Dưới đây là một số kinh nghiệm dự đoán hiệp phụ bổ ích mà bạn nên biết:

Liên tục theo dõi diễn biến của trận đấu để nhận định lại năng lực. Do thời gian hiệp phụ diễn ra sau 2 hiệp chính khiến cho các cầu thủ dần mất sức và không có được phong độ thi đấu đỉnh cao. Việc Phân tích lại giúp bạn dự đoán chính xác hơn.

Tìm hiểu Nhận định dựa trên lịch sử đối đầu, những pha giải quyết và tấn công bóng càng về cuối trận của mỗi đội.

Tham khảo những chia sẻ ý kiến của chuyên gia cùng những cao thủ dự đoán để có thêm nhiều dữ liệu dự đoán.

>>> Mách bạn cách chọn kèo thơm khi chơi bóng đá

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo hiệp phụ, hy vọng rằng bạn đã nắm được những thông tin dự đoán bổ ích rồi nhé.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ để tham khảo và không nên dùng để dự đoán. Quan trọng nhất, hãy tránh tham gia vào việc dự đoán kết quả hoặc nhận định kèo bóng đá trong mọi hình thức đặc biệt là khi liên quan đến chơi dự đoán bóng đá."