Chuyển nhượng 23/12: Chelsea muốn chiêu mộ Erling Haaland

(GMT+7)

Chuyển nhượng quốc tế 23/12: Chelsea muốn chiêu mộ Erling Haaland; Angelo Mangiante thì tiền đạo của Dortmund, Erling Haaland đã trở thành mục tiêu của Chelsea.

Chuyển nhượng 23/12: Chelsea muốn chiêu mộ Erling Haaland

Chelsea muốn chiêu mộ Erling Haaland

Theo nhà báo của Sky Sports, Angelo Mangiante thì tiền đạo của Dortmund, Erling Haaland đã trở thành mục tiêu của Chelsea.

Ngoài Haaland, Chelsea còn muốn đưa về tiền vệ Declan Rice của West Ham. Đội bóng của HLV Frank Lampard dự kiến chi 70 triệu bảng để chiêu mộ Rice. Ngoài ra, họ sẽ kích hoạt điều khoản giải phóng trị giá 68 triệu bảng của Haaland. Tuy nhiên điều khoản giải phóng của Haaland phải đến năm 2022 mới có thể được kích hoạt.

Sau khi tiêu tốn 220 triệu bảng trong mùa Hè năm nay, Chelsea sẽ thanh lý một loạt cầu thủ như Antonio Rudiger, Andreas Christensen, Jorginho, Marcos Alonso, Ross Barkley, Danny Drinkwater và Victor Moses để có ngân quỹ mua sắm.

De Bruyne sắp gia hạn với Man City

Theo Tờ Guardian của Anh, Kevin De Bruyne sắp gia hạn hợp đồng mới với Man City. Nguồn tin cho biết những cuộc đàm phán bắt đầu từ tháng Mười và đạt được sự nhất trí cao từ đôi bên. Hiện tại, cả hai đang hoàn tất một số điều khoản nhỏ. Bản hợp đồng mới sẽ giữ chân tiền vệ người Bỉ tới năm 2025 và mức lương rơi vào khoảng 350.000 bảng/tuần.

Juventus mua đứt Weston McKennie

Theo một loạt nguồn tin ở Italia, Juventus đã quyết định kích hoạt điều khoản mua đứt Weston McKennie từ Schalke 04 với giá 18,5 triệu euro. Trước đó, Juventus đã bỏ ra 4,5 triệu euro để mượn tiền vệ này và họ có thể phải trả thêm tối đa 7 triệu euro tùy theo thành tích của anh.