Những cách ăn mừng bàn thắng độc đáo nhất trong lịch sử bóng đá

(GMT+7)

Cách ăn mừng bàn thắng là những nét đặt trưng của từng cầu thủ, nó tạo ra những ấn tượng sâu sắc đối với người hâm mộ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những cách ăn mừng bàn thắng độc đáo nhất trong lịch sử bóng đá qua bài viết dưới đây.

Những cách ăn mừng bàn thắng độc đáo nhất

Kiểu ăn mừng của Ronaldo

Siêu sao người Bồ Đào Nha mỗi khi ghi bàn đều có một cách ăn mừng bàn thắng đầy cảm xúc. Anh thực hiện pha bật nhảy lên không trung, xoay người, sau đó vung hai tay và hét lớn “Siu”.

Chính pha ăn mừng này đã tạo nên một cơn sốt lớn trong làng túc cầu. Đã có hàng loạt cầu thủ từ chuyên nghiệp cho đến nghiệp dư đều sao chép nó. Không chỉ có vậy mỗi khi Ronaldo thực hiện màn ăn mừng, các CĐV trên khán đài cũng thực hiện theo. Điều này giống như nhận được mệnh lệnh của một người chỉ huy.

Những cách ăn mừng bàn thắng độc đáo nhất trong lịch sử bóng đá
Những cách ăn mừng bàn thắng độc đáo nhất trong lịch sử bóng đá

Kiểu ăn mừng của Messi

Sau khi ghi bàn, Messi sẽ luôn chia vui với các đồng đội trước. Sau đó, khi trở về phần sân nhà của mình, siêu sao Argentina sẽ vừa đi vừa chỉ hai ngón tay lên trời. Đây là cách ăn mừng “truyền thống” của Messi.

Mario Balotelli – Why always me?

Mario Balotelli đã có cách ăn mừng bàn thắng đi vào lịch sử Ngoại hạng Anh. Anh ghi bàn, ngoảnh mặt về hướng xa khắp góc khán đài và kéo áo để lộ dòng chữ: Why always me – nghĩa là “Tại sao luôn là tôi”.

Cách ăn mừng của Mario Balotelli

Phong cách ăn mừng “khoe cơ” của Mario Balotelli một thời làm chao đảo cộng đồng mạng. Màn ăn mừng cởi áo khoe cơ bắp này của Balotelli trong chiến thắng Đức với ket qua bong da hom nay 2-1 tại EURO 2012 trở thành chủ đề bất tận cho những tấm ảnh chế trên toàn thế giới. Đó là trận cầu “Super Mario” tỏa sáng rực rỡ với cú đúp.

Cách ăn mừng của Cavani

Cavani có một cách ăn mừng quen thuộc đó chính là kiểu bắn tỉa. Tuy nhiên năm 2014, khi có được bàn thắng anh đã ăn mừng theo cách quen thuộc từ trước đến nay nhưng nó lại khiến anh nhận thẻ vàng từ trọng tài. Trọng tài cho rằng anh đã ăn mừng quá khích.

Cách ăn mừng của Mbappe

Màn ăn mừng của Mbappe gây ấn tượng rất lớn, anh đã có hành động đan chéo 2 tay vào nhau rồi đặt trước ngực để ăn mừng chiến thắng. Nhưng chân sút trẻ lại chưa bao giờ giải thích về màn ăn mừng này của mình.

Theo một số thông tin thì đây là kiểu ăn mừng được cảm hứng này từ em trai cầu thủ Mbappe khi 2 anh em so tài với nhau trên game FIFA và em trai của Mbappe thường xuyên thể hiện hành động này mỗi khi ghi bàn.

Cách ăn mừng của Roberto Firmino

Firmino thực hiện pha ăn mừng bằng cú đá vòng theo phong cách kung-fu. Chia sẻ với Mirror, chân sút người Brazil thừa nhận cách ăn mừng thu hút chú ý này làm anh hạnh phúc hơn khi ghi bàn.

Bài viết trên chúng tôi đã liệt kê ra những cách ăn mừng bàn thắng độc đáo nhất trong lịch sử bóng đá cho bạn đọc tham khảo. Hãy theo dõi chuyên mục Hậu trường của chúng tôi để cập nhật những tin tức thể thao mới nhất.

>>> Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo hôm nay, keo bong da hom nay, kèo cổng game, tỷ lệ bóng đá, tỉ lệ dự đoán, kèo bóng đá trực tuyến, tỷ số bóng đá trực tuyến tại website của chúng tôi để chúng tôi giúp bạn nhanh chóng đặc cược thành công nhất.