Bóng đá QT chiều 20/6: Zidane Iqbal sẽ rời Old Trafford

(GMT+7)

Zidane Iqbal sẽ rời Old Trafford, cú lật kèo Declan Rice có thể xảy ra với Arsenal và Hazard thừa nhận chưa muốn giải nghệ là những tin bóng đá QT mới nhất chiều 20/6.

Zidane Iqbal sẽ rời Old Trafford

Theo truyền thông Anh, cầu thủ trẻ Zidane Iqbal, sẽ rời MU trong mùa hè này. Dù từng được đánh giá có tiềm năng nhưng cầu thủ 20 tuổi không đá nổi phút nào ở đội hình 1 của MU trong mùa giải 2022/23 và tất nhiên cũng không có đóng góp gì cho ket qua bong da của đội bóng. Vì thế, MU đã có kế hoạch cho mượn hoặc bán đứt Iqbal nếu tìm được đối tác phù hợp.

Bóng đá QT chiều 20/6
Zidane Iqbal sẽ rời MU trong mùa hè này

Theo tin bóng đá QT chiều 20/6, trước khi Ten Hag nắm quyền, Iqbal đã chơi cho MU trong trận đấu với câu lạc bộ Thụy Sĩ Young Boys ở Champions League vào tháng 12 năm 2021. Nhưng dưới thời chiến lược gia người Hà Lan, Iqbal không được trao cơ hội. Trong những ngày đầu nắm quyền ở Old Trafford, Iqbal từng khiến ông Ten Hag tức giận. Video ghi lại một buổi tập của MU cho thấy ông Ten Hag hét lên với Iqbal khi cầu thủ này để mất bóng.

Bóng đá QT chiều 20/6: Cú lật kèo Declan Rice có thể xảy ra

Star Sports cho hay, trong khi West Ham sẵn sàng tham gia vào các cuộc đàm phán với Arsenal, thỏa thuận chỉ có thể hoàn tất nếu yêu cầu về phí chuyển nhượng dành cho Rice được đáp ứng. Trong trường hợp việc chuyển đến Emirates trở nên phức tạp hoặc Pháo thủ không đáp ứng được mức định giá của West Ham, thì “Búa tạ” sẵn sàng xem xét các lời đề nghị từ các CLB khác. Chưa kể, Rice cũng không gặp vấn đề gì trong việc chuyển đến CLB khác nếu việc gia nhập Arsenal không thành hiện thực.

Hazard thừa nhận chưa muốn giải nghệ

Tiền đạo Eden Hazard của Real Madrid sẽ nói lời chia tay với đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha vào cuối tháng này, sau khi đôi bên đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng sớm trước 1 năm. Đây là bước đi cho thấy khả năng giải nghệ rất cao của Hazard khi gần đây anh đã không có nhiều đóng góp cho tỷ số bóng đá trực tuyến của các trận bóng anh ra sân. Ngay cả đại diện của Real Madrid cũng tiết lộ Hazard đang có ý định “treo giày”.

Tuy nhiên, cựu sao Chelsea lại phủ nhận ý kiến đó và mới đây còn chia sẻ rằng bản thân vẫn muốn chơi bóng nhưng sẽ có một khoảng nghỉ ngơi cần thiết để tìm kiếm bến đỗ phù hợp nhất.