Tỷ lệ kèo Ma cao là gì? Thông tin kèo ma cao chuẩn nhất?

(GMT+7)

Tỷ lệ kèo Ma cao là gì mà được nhiều người chơi yêu thích hiện nay? Cách dự đoán kèo macao như thế nào? Hãy cùng phantichkeo.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1.Tỷ lệ kèo Ma cao là gì?

Tỷ lệ kèo Ma cao là gì?

Kèo Ma Cao hay còn gọi là tỷ lệ dự đoán Ma Cao, tỷ lệ Ma Cao, tỷ lệ kèo cổng game Ma Cao hay kèo 2 in 1. Loại kèo nay bao gồm tỷ lệ cược và O/U. Sở dĩ có cái tên kèo Ma Cao đấy là bắt nguồn từ thủ phủ những loại cổng game; dự đoán to nhất Châu Á – Ma Cao. Vậy nên cái tên Ma Cao hay châu Á thì đều là 1 cái tỷ lệ dự đoán.

2.Các loại Tỷ lệ Ma Cao và Thông tin kèo Ma cao là gì?

Các tỷ kèo ma cao

Kèo đồng banh
Kèo đồng banh nửa trái (1/4)
Kèo chấp nửa trái (1/2)
Kèo chấp nửa 1 (3/4)
Kèo 1 hòa
Kèo thua một nửa ( 1 1/4)
Kèo một đứt (1 1/2)
Kèo hai ăn nửa (1 3/4)
Kèo hai hòa

Thông tin kèo macao

Theo các chuyên gia cũng như dân chơi chơi tỉ lệ kèo cổng game đưa ra thông tin tỷ lệ Ma cao phức tạp hơn nhiều so với kèo Châu Âu, tuy nhiên nhiều người chơi vẫn tuyển lựa kèo này để tham dự dự đoán.

Đối với kèo Macao sẽ tương ứng với tỷ lệ chấp bóng đá chấp, do đó kết quả thắng – thua trong mỗi cuộc đấu sẽ được dựa vào con số chấp bóng do mỗi cổng game uy tín đưa ra tại bảng tỷ lệ chơi.

+ Tỷ lệ kèo hòa – đồng banh: cuộc chiến có kết quả hòa nhau, khi đấy người chơi sẽ hòa tiền. Trường hợp trong trận chiến có một trong hai đội giành được chiến thắng, người tham dự dự đoán sẽ ăn cả số tiền dự đoán, ví như tham gia dự đoán chuẩn đúng đội thắng cược.

+ Tỷ lệ kèo cược ¼: trường hợp trận chiến hòa, đồng nghĩa đội cửa trên ăn ½ số tiền và đội dưới ăn hết số tiền

.+ Tỷ lệ ½: trường hợp hai đội hòa thì đội cửa dưới ăn cả số tiền, đội cửa trên sẽ thua cược và ngược lại. Bên cạnh ấy, các cổng game uy tín còn đưa ra những tỷ lệ chấp khác như: 1, 1.5, hai,… theo đó cách tính tiền thắng cược cũng như vậy nhưng, các tỷ lệ này ít người tham dự dự đoán.

3.Kinh nghiệm dự đoán kèo Macao

Đối với dạng kèo này thì người chơi chỉ cần phải quan tâm đến 1 số thông tin sau đây để tích lũy kinh nghiệm dành cho mình ấy là:

+ Lựa chọn các kèo chấp nhỏ: nhiều lúc tham dự thi đấu tại những giải, thường sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi. Bởi thế nên bạn chỉ cần để ý đến các kèo chấp nhỏ là được rồi.

+ So sánh giữa kèo Macao và Châu Âu: Cần phải so sánh cụ thể để nắm rõ trường hợp của hai bên. Giả dụ kèo Châu Âu Đánh giá hòa mà kèo Châu Á tăng nhẹ thì nên chọn đội kèo trên. Còn giả dụ kèo Châu Âu không tăng, giảm mà kèo Châu Á giảm thì nên chọn kèo dưới.

Chọn lựa cổng game uy tín: chọn lựa cổng game lớn và uy tín là điều lưu ý đặc biệt với toàn bộ các trò chơi dự đoán chứ không hẳn mỗi kèo Ma Cao. Rõ ràng, chỉ có cổng game uy tín mới bảo đảm an toàn cho người chơi, giúp anh em được chơi rõ ràng và minh bạch.

>>>Típ nội gián là gì

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo macao, hy vọng bạn đã nắm được những kiến thức dự đoán rồi nhé.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ để tham khảo và không nên dùng để dự đoán. Quan trọng nhất, hãy tránh tham gia vào việc dự đoán kết quả hoặc nhận định kèo bóng đá trong mọi hình thức đặc biệt là khi liên quan đến chơi dự đoán bóng đá."