Kèo Malaysia là gì? Cách tính tỷ lệ kèo Malaysia chính xác

(GMT+7)

Kèo Malaysia là gì? Đây là một trong những bảng tỷ lệ được nhiều người chơi quan tâm và lựa chọn để phân tích kèo. Vậy hãy cùng phantichkeo.net tìm hiểu chi tiết về loại kèo này nhé.

1.Kèo Malaysia là gì?

Kèo Malaysia là gì?

Kèo Malaysia là loại kèo được khá nhiều người chơi ở Việt Nam chọn lựa. Kèo được tính theo đơn vị 1.00 trong đấy cổng game sẽ đưa ra mức cược dương và âm. Dựa vào 2 mức cược trên, người chơi sẽ tính ra được số tiền thắng cược của mình.

Tỷ Lệ Cược Kèo Malaysia gồm 2 loại

– Tỷ lệ cược Malaysia âm

– Tỷ lệ cược Malaysia dương

2.Hướng dẫn cách tính tỷ lệ kèo của Malaysia

Đối với tỷ lệ kèo Malaysia thì số âm nếu như mà thắng cược sẽ nhận được số tiền tất cả. Tuy nhiên, đây là điều ít người dám làm cho vì nó đề nghị người chơi phải bản lĩnh và đưa ra những quyết định dự đoán đúng thời khắc.

Ưu điểm của kèo Malaysia chính là tỷ lệ dự đoán luôn nhỏ hơn.Tuy nhiên, lúc dự đoán bạn cần phải lưu ý ấy là chỉ nên chọn một cổng game duy nhất để dự đoán và cổng game phải đảm bảo uy tín để đảm bảo quyền lợi của người chơi

Cách tính tỷ lệ kèo Malaysia được ứng dụng dưới đây:

Trong trường hợp tỷ lệ đặt kèo là dương: Số tiền cược x tỷ lệ cược = Số tiền lời.

Nếu tỷ lệ dự đoán ở mức âm thì: Số tiền cược/Tỷ lệ dự đoán = Số tiền lời.

3.Kinh nghiệm chơi Kèo Malaysia

Để có thể tham gia dự đoán tỷ lệ kèo Malaysia 1 cách hiệu quả và chính xác nhất thì kế bên việc biết cách tính tỷ lệ kèo thì người chơi sẽ cần phải học hỏi thêm những kinh nghiệm từ những người chơi và xây dựng được 1 chiến thuật dự đoán tương ứng và chắc ăn.

Theo ấy, để có thể tiến hành dự đoán và dự đoán kèo Malaysia hiệu quả nhất thì người chơi sẽ cần phải chú ý tới những điều sau đây:

  • Tỷ lệ cược âm càng cao thì người chơi sẽ càng dễ bị thua kèo. Không những thế, số tiền thua cược cũng sẽ ít hơn. tỉ dụ như từ 0 đến 73 thì người chơi cần phải đặc thù lưu ý.
  • Đối với mức tỷ lệ dự đoán âm ở mức thấp khoảng -90 hoặc -95 thì tỷ lệ thua kèo sẽ tốt hơn nhưng số tiền thua cược lại rất cao.
  • Lúc chọn lựa tỷ lệ dự đoán, người chơi nên chọn lọc tỷ lệ âm đối có các vé cược. Đối trường hợp này bạn có thể tự mình tính nhẩm để biết được số tiền nhận được khi thắng cược là bao lăm.
  • Một lưu ý đấy chính là bạn không nên dự đoán khi mà trận chiến đang diễn ra, vì điều này sẽ đem lại bất lợi khi bạn nắm rõ về đội hình, thông tin về đội bóng sẽ mang đến bất lợi và dễ bị cổng game bắt bài.
  • Điều quan trọng mà người chơi sẽ cần phải cân nhắc và chú ý chính là lựa chọn được 1 cổng game uy tín và tham gia dự đoán. Nên chọn lựa những cổng game hợp pháp, có giấy phép hoạt động cùng với địa chỉ rõ ràng.

>>> Kèo đồng banh là gì?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo Malaysia là gì, hy vọng bạn đã nắm rõ những kiến thức liên quan tới loại kèo này rồi nhé.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ để tham khảo và không nên dùng để dự đoán. Quan trọng nhất, hãy tránh tham gia vào việc dự đoán kết quả hoặc nhận định kèo bóng đá trong mọi hình thức đặc biệt là khi liên quan đến chơi dự đoán bóng đá."