Kèo giữ sạch lưới là gì? Kinh nghiệm đánh kèo Clean Sheet

(GMT+7)

Kèo giữ sạch lưới không phải là một loại kèo chính nhưng nó vẫn thu hút được số lượng người chơi đông đảo nhờ sự hấp dẫn riêng biệt. Hãy cùng phantichkeo.net tìm hiểu về loại kèo này nhé.

1.Kèo giữ sạch lưới là gì?

Kèo giữa sạch lưới hay còn gọi là kèo Clean Sheet. Đây là hình thức cược mà người chơi sẽ dự đoán hai đội bóng trong cuộc chiến ấy mang giữ sạch lưới hay ko. thường ngày ở hình thức cược này, nhà mẫu sẽ đưa ra cho người chơi 4 chọn lựa cược là:

Home (Yes): Nghĩa là chủ nhà giữ có thể giữ sạch lưới

Home (No): Nghĩa là Chủ nhà không thể giữ sạch lưới

Away (Yes): Nghĩa là Đội khách giữ sạch lưới

Away (No): Nghĩa là Đội khách không thể giữ sạch lưới

Lưu ý: lúc chơi kèo Clean Sheet người chơi sẽ không cần quan tâm tới kết quả trận đấu, tuy nhiên cũng không cần để ý đến tỷ lệ quy đổi thưởng của cổng game trên bảng kèo. Bởi phần lớn tỷ lệ trả thưởng ở đây đều tính theo tỷ lệ HK

2.Kinh nghiệm chiến thắng kèo Clean Sheet

Kinh nghiệm bắt kèo giữ sạch lưới được dân chơi chuyên nghiệp áp dụng nhiều nhất chính là căn cứ chọn lọc giải đấu. Đấy là những giải đấu được để ý nhiều, có một câu lạc bộ cai trị. Nổi bật nhất là các giải đấu diễn ra ở Châu Âu như là VĐQG Thụy Sĩ, Áo… Tại đây các câu lạc bộ đang cai trị có sức thi đấu, trình độ bỏ xa đối thủ.

Kèo giữ sạch lưới chỉ là kèo phụ của giải đấu, xuất hiện trước thời điểm lăn bóng vài giờ nên người chơi ko cần phải chú ý quá nhiều mà thay vào ấy phải tập trung vào các kèo chính. Tuy nhiên, dự đoán giữ sạch lưới chỉ có hai sự chọn lọc nên thỉnh thoảng bắt kèo này cũng là cơ hội để hoàn vốn cho người chơi.

Bạn hãy để ý đến thuộc tính trận đấu lúc chơi kèo đội giữ sạch lưới. Vì nếu như cả hai đội đều thiên về trụ hạng và ko có đội nào phòng ngự thì khả năng sạch lưới là rất khó. Thêm vào đó, phong thái 2 đội cũng rất quan yếu. những đội bóng nào đang với phong độ ổn định thì bạn nên cược không vào kèo giữ sạch lưới.

Có thể lồng ghép thêm các kèo khác để nâng cao thêm chiến thắng, hoặc giảm thiểu rủi ro.

Chọn đánh những cuộc đấu công thủ rõ ràng. Cả 2 đội bóng cộng phong cách tiến công cống hiến. Hoặc cộng thủ kín kẽ. Nếu chọn trận đấu thiên về tấn công thì chọn kèo không giữ sạch. Và chọn cuộc chiến thiên về phòng vệ thì chọn kèo giữ sạch lưới.

>>> Kèo chấp nửa một là gì?

Trên đây là những hướng dẫn các bạn chơi kèo clean sheet. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu hơn về loại kèo này và chinh phục nó. Chúc bạn gặp may mắn nhé.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ để tham khảo và không nên dùng để dự đoán. Quan trọng nhất, hãy tránh tham gia vào việc dự đoán kết quả hoặc nhận định kèo bóng đá trong mọi hình thức đặc biệt là khi liên quan đến chơi dự đoán bóng đá."