Kèo 1.5 là gì? Kinh nghiệm dự đoán kèo một trái rưỡi

(GMT+7)

Hiện nay bóng đá đang là một game dự đoán nhận được nhiều sự quan tâm của các tay chơi chơi. Với mức giải thưởng hấp dẫn cùng các loại kèo cược phong phú đã đem đến từng phút giây li kỳ, hồi hộp đến ná thở cho tất cả mọi người. Vậy kèo 1.5 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo này như thế nào? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của phantichkeo.net.

Kèo 1.5 là gì ?

Kèo 1.5 hay còn được gọi với tên gọi khác là kèo 1 1/2, kèo một trái rưỡi 1 1/2, kèo chấp 1.5. Đây là một tỷ lệ kèo rất phổ biến tại các cổng game hiện nay trong đó có AE3888. Kèo cược này có thông tin khá đơn giản cùng tỷ lệ trúng thưởng lớn nên được nhiều anh em ưu tiên tham gia.

Loại kèo chấp này có đặc điểm là đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới. Kết quả chung cuộc đội cửa trên sẽ -1.5 trái ; Đội bóng ở kèo dưới được chấp +1.5 trái trước khi bắt đầu.

Kèo 1.5 là gì ?

Cách đọc kèo chấp 1.5 chuẩn nhất hiện nay

Sau khi tìm hiểu kèo chấp 1.5 là gì chúng ta cùng phân tích cách đọc kèo chấp hiệu quả như sau:

  • Trong trường hợp mà đội kèo trên chiến thắng cách biệt với đội cửa dưới hai bàn thì người chơi chọn đội cửa trên sẽ nhận được toàn bộ tiền thường. Tuy nhiên nếu anh em chọn cửa dưới thì xin chia buồn, anh em sẽ mát hết tiền dự đoán trong trường hợp nhà.
  • Khi bạn dự đoán chấp một trái rưỡi mà trong trường hợp này đội cửa trên chỉ chiến thắng cách biệt duy nhất một bàn thắng thì bạn sẽ thua hết tiền dự đoán. Tuy nhiên nếu dồn tiền dự đoán cho cửa dưới thì anh em sẽ nhận được toàn bộ tiền cược cùng những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.
  • Bạn dự đoán cho đội cửa dưới và đội cửa dưới là đội giành được chiến thắng chung cuộc thì bạn sẽ nhận được toàn bộ tiền thưởng. Tuy nhiên trong trường hợp này bạn dự đoán cho đội cửa trên thì chắc chắn bạn sẽ mất trắng.
  • Trong trường hợp tỷ số hai đội hòa thì dự đoán cửa trên sẽ mất hết. Tuy nhiên nếu bắt kèo cửa dưới thì số tiền vẫn được đảm bảo.

Kinh nghiệm dự đoán kèo chấp 1 trái rưỡi – Kèo 1.5 – Kèo chấp 1 1/2

Khi chơi kèo chấp một trái rưỡi bàn cần phân tích kèo và tỷ lệ kèo hợp lý. Vì kèo 1 trái rưỡi thường xuất khi trong trận đấu có hai đội bóng chênh lệch nhau về thực lực.

Người chơi có thể chọn lựa đánh kèo chấp 1.5 trong trận đấu, khi đã theo dõi diễn biến. Sau đây là vài kinh nghiệm nhỏ giúp bạn chiến thắng kèo chấp 1 trái rưỡi như sau:

  • Lúc đầu, kèo trên chấp 1 1/2 trái sau đó cổng game giảm tỷ lệ xuống chỉ còn 1 trái thì bạn nên xem xét đến việc chọn kèo dưới sẽ an toàn hơn.
  • Những trận có tỷ lệ kèo chấp 1.5 và cả 2 đội đều có hàng công mạnh thì bạn nên đánh bọc lót thêm cửa tài nhé.
  • Nếu đội cửa dưới được đá sân nhà và lại có một hàng thủ mạnh. Thì tốt nhất nên chọn cửa dưới mà chơi.
  • Nếu đội cửa trên được đá sân nhà. Còn đối thủ thù lại không còn nhiều điều hay động lực thi đấu; Hoặc đang xếp ở cuối bảng xếp hạng. Tốt nhất bạn nên chọn cửa trên.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu kèo 1.5 là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo cược này. Hãy Sign up ae888 để dự đoán ngay cho đội bóng mà mình yêu thích cùng tham gia những trò chơi hấp dẫn tại cổng game hàng đầu Việt Nam.

"Xin lưu ý rằng các phương pháp như "Dự đoán kết quả xổ số", "Dự đoán cặp số" chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí. Đồng thời, không nên tham gia vào các trò chơi lô tô."