Cược gấp thếp là gì? Những điều cần biết về cược gấp thếp?

(GMT+7)

Cược gấp thếp là gì? Cược gấp thếp là một trong những hình thức phổ biến được người đam mê dự đoán trong bóng đá. Hãy cùng phantichkeo.net tìm hiểu kỹ về loại hình này nhé.

1.Cược gấp thếp là gì?

Cược gấp thếp là gì? Những điều cần biết về cược gấp thếp?

Cược gấp thếp trong bóng đá là hình thức dự đoán bóng đá bắt nguồn từ nước Pháp nhưng lại được sáng lập bởi 1 chủ sòng bài người Anh. Đây là 1 thông tin dự đoán cực kì phổ biến và được dùng nhiều ở các trò chơi dự đoán. Ngoài ra gấp thếp còn là cách sẽ hạn chế tối đa rủi ro mà bạn phải nhận; có thể chơi dài hạn và thường đem đến kết quả hòa tiền.

2.Ưu điểm của dự đoán gấp thếp là gì?

 • Hạn chế tình trạng mất trắng vốn: Khi cược theo kiểu này, rất ít khi bạn sẽ mất hết sạch tiền. Khả năng thua lỗ của bạn là rất ít, trừ khi bạn kém may mắn mà thôi
 • Chia nhỏ vốn thành từng phần theo công thức rõ ràng >> dễ quản lý và hạch toán
 • Tỷ lệ ăn khá nhiều, rất ít khi người chơi mất luôn cả hai chuỗi.
 • Dù rơi vào trạng thái thua nhiều hơn thắng nhưng nhờ phương pháp cược theo chuỗi và tăng dần, số lợi nhuận của người chơi được đảm bảo, không xảy ra hiện trạng âm vốn.
 • Cược gấp thếp mang quy luật rất đơn thuần thành ra bạn tiện lợi sử dụng trong nhiều trò chơi khác nhau.

3. Cách ứng dụng chơi gấp thếp trong chơi bóng đá hiệu quả

Chơi gấp thếp theo ngày

Tại bí quyết chơi này, người chơi sẽ chọn 4 trận để chơi trong một ngày. Thực tiễn, các chuyên gia đã tính toán và đúc kết kinh nghiệm như sau: 4 trận trong 1 ngày là vừa phải và hợp lý nhất. thành ra, để chơi hiệu quả thì người chơi không nên cược quá 4 trận trong 1 ngày nhé.

Lúc tiến hành cược tại ván đầu tiên mà thắng, thì người chơi có thể cược thêm ván sau với cùng mức cược như ban đầu. Nếu anh em thua thì sẽ cược gấp đôi mức cược đầu giống . Tới trận thứ 4 thắng thì nên giới hạn lại để bảo toàn số vốn của mình

Chơi gấp thếp theo tuần

Đối với cách đánh này, người chơi sẽ chỉ chọn ra một trận duy nhất để chơi trong ngày. Mỗi ngày chơi 1 trận, 1 tuần là 7 trận.

Anh em cần Phân tích chi tiết thông tin về đội bóng mình sẽ chọn lựa. lúc đó sẽ là lợi thế rất lớn với người chơi. Bạn cần nắm được lối chơi cũng như các chân sút chính trong đội hình để đưa ra sự dự báo chính xác .Lúc vận dụng bí quyết chơi này, bạn cần theo dõi diễn biến cuộc đấu và bảng soi kèo của cổng game để nhìn thấy sự thay đổi.

Phương pháp chơi cũng như cược theo ngày, cược ván đầu tiên thắng thì trận tiếp theo cũng cược cùng mức như trận đầu. Nếu thua thì cược gấp đôi ở trận tiếp theo vào ngày thứ 2 của tuần. Với cách này nên kết hợp với cách điều hành vốn hợp lý để đem lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

Các kinh nghiệm cược gấp thếp trong bóng đá bạn nên biết

 • Nhìn nhận cục diện để ra những quyết định đúng. Tuyệt đối không vồ vập tham lam, hãy bền chí chống chọi với mục tiêu đề ra là thắng được cổng game
 • Bạn chỉ nên đặt cược vào các cửa mang tỷ lệ ăn cược là 50%.
 • Sẵn sàng và bằng lòng việc sẽ bỏ ra số vốn lớn và lợi nhuận thu về chỉ là con số nhỏ.
 • Chọn ván cược đầu tiên ở thời khắc thích hợp, tránh để tình trạng chuỗi cược quá dài.
 • Hãy chuẩn bị tâm lý thật vững vàng và không nản lòng, bỏ cuộc giữa chừng.
 • Nên chọn cổng game uy tín

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cược gấp thếp trong bóng đá, bạn có thể tham khảo thêm kèo giao bóng trước là gì nhé.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ để tham khảo và không nên dùng để đặt cược. Quan trọng nhất, hãy tránh tham gia vào việc dự đoán kết quả hoặc nhận định kèo bóng đá trong mọi hình thức đặc biệt là khi liên quan đến chơi cược bóng đá."